Anh Đức bạn thân Trấn Thành bị bạn gái bóc phốt sống dzơ dzáy: Quỵt tiền trắng trợn, hành xử tệ và sốc nhất chuyện bán mèo sau khi chia tay?

Sau thời gian Uyên Tô liên tục đăng status tâm trạng, chiều ngày 12/12, Anh Đức xác nhận cả hai đã đường ai nấy đi sau gần 1 năm công khai hẹn hò. Hậu chia tay, bạn gái “thánh ế” đã dọn ra khỏi “tổ ấm” của cả hai.

Đến tối cùng ngày, Uyên Tô bất ngờ đăng đàn vén màn những sự thật gây sốc trong thời gian yêu đương. Bạn gái cũ cho biết trong lúc sống chung Anh Đức đã mua 2 chú mèo để cả hai cùng nhau chăm sóc nhưng đến khi chia tay thì anh đề nghị Uyên Tô phải mua lại.

Tuy nhiên, đến hiện tại thì Anh Đức đã mang 2 chú mèo đi mất dù bạn gái đã đồng ý “chốt đơn”. Cô cho rằng nam diễn viên sẽ không chăm sóc tốt cho thú cưng nên mong Anh Đức trả lại mèo.

Bạn gái Anh Đức ngỡ anh mua mèo để tặng cô nhưng khi chia tay thì nam diễn viên đề nghị bạn gái cũ phải bỏ tiền để mua lại

Uyên Tô cho biết Anh Đức sẽ không chăm sóc tốt cho 2 chú mèo nên đề nghị anh giao lại cho cô

Đặc biệt nhất, Uyên Tô đã vô cùng bức xúc về chuyện Anh Đức ép cô phải dọn ra khỏi nhà trong 2 ngày nếu không sẽ nhờ bảo vệ và cảnh sát can thiệp: “Anh nói Kris (Uyên Tô) chỉ có 2 ngày để dọn ra khỏi nhà nếu không anh sẽ nhờ ban quản lí hay cảnh sát khu vực can thiệp. Kris bận cả ngày để lo cho xong việc dọn vào nhà mới anh nói sẽ hỗ trợ Kris việc dọn nhà và tiền nhà nhưng anh đã quỵt con số đó 1 cách trắng trợn và cả tiền hàng của bạn thân anh đang còn nợ Kris mà anh nói là anh sẽ chịu trách nhiệm cho con số đó, nhưng Kris sẽ nói chi tiết sau”.

Hậu tan vỡ, nam diễn viên chỉ cho bạn gái 2 ngày để dọn nhà nếu không sẽ nhờ cảnh sát khu vực can thiệp. Hiện tại Uyên Tô đã chuyển sang căn nhà mới để sinh sống

Sau khi đăng đàn tố căng, bạn gái cũ của Anh Đức chốt hạ 1 câu cực quyết liệt: “Khi yêu anh Kris rất đang hoàng và tử tế thì mong khi chia tay mình cũng văn minh với nhau! Kris chẳng muốn mang những sự việc này ra nói nhưng cách hành xử của anh tệ quá”.

Hiện tại, Anh Đức vẫn chưa có động thái phản hồi sau khi bị bạn gái cũ đăng đàn tố căng.

Uyên Tô vô cùng bức xúc và khẳng định Anh Đức có cách hành xử quá tệ bạc. Về phía nam diễn viên, anh vẫn chưa lên tiếng sau khi bạn gái tố căng