Anh trai chủ shop Mai Hường d ọ a gia đình bé gái t r ộ m váy: “Em tao ngồi t ù thì gia đình mày không yên đâu”?

Sáng 4/12, Cơ quan CSĐT Công an TP. Thanh Hóa đã ra Quyết định k h ở i t ố v ụ á n h ì n h s ự xảy ra tại shop quần áo Mai Hường. Đồng thời k h ở i t ố b ị c a n đối với Cao Thị Mai Hường; k h ở i t ố b ị c a n và b ắ t t ạ m g i a m đối với Trịnh Đình Anh (chồng của Hường).

Bà B. – mẹ em M. cho biết con gái là học sinh lớp 12, nhưng mấy ngày qua đã nghỉ học, chỉ ở nhà, xuất hiện triệu chứng đ a u đ ầ u, b u ồ n n ô n. Sau khi được truyền nước và tiêm thuốc, sức khỏe của em đã ổn định. Tuy nhiên, tâm lý vẫn rất s ố c sau sự việc.

Bà B. kể, gia đình đã vay mượn 5 triệu đồng mang đến cửa hàng thời trang xin lỗi và bồi thường. Tuy nhiên, Cao Thị Mai Hường (29 tuổi, chủ shop) ép M. viết giấy khất nợ số tiền 10 triệu đồng.

Biết con gái gặp chuyện, bà B. đau xót nói: “Là một người mẹ, tôi rất b ứ c x ú c và thương con. Dù biết con sai, đến gặp mong xin lỗi người ta, nhưng không ngờ lại xảy ra vụ việc”.

Mới đây, vào sáng ngày 5/12, Huấn “Hoa Hồng” – một Youtuber khá nổi tiếng trong giới trẻ đã đến thăm động viên gia đình. Không chỉ vậy, Huấn “Hoa Hồng” còn ủng hộ gia đình số tiền lên tới 40 triệu đồng.

Trong đoạn video ghi lại cuộc trò chuyện giữa Huấn “Hoa Hồng” cùng nữ sinh, có thể nghe thấy những lời động viên: “Con cố gắng lên nhé, có những lúc chú còn sai hơn con, xấu hơn con gấp nghìn lần. Con cố gắng học tập thật tốt.

“Bây giờ con có suy nghĩ cũng chẳng thay đổi được cái gì cả. Chú vào chỉ để động viên con thế thôi, mong con vượt qua được tất cả mọi thứ. Sống ở đời ai cũng có lúc mình sai hết. Không có vấp ngã thì không có thành công, không có sai lầm thì không đúc kết được điều gì cả” – Huấn “Hoa Hồng” khuyên nữ sinh vượt qua vấp ngã.

Không chỉ riêng Huấn “Hoa Hồng” mà rất nhiều mạnh thường quân khác cũng có hành động tương tự.

Tối 4/12, mạng xã hội lan truyền thông tin cho rằng anh trai của vợ chồng chủ shop Mai Hường nhắn tin đ e d ọ a gia đình nữ sinh M. với nội dung: “Em gái tao mà phải ngồi tù, gia đình mày sống không yên với tao đâu”.

Chia sẻ với chúng tôi về thông tin này, gia đình em M. cho biết, có đọc được thông tin có người đ e d o ạ gia đình mình từ trên mạng nhưng hiện tại thì chưa nhận được.

“Chúng tôi cũng đang tìm hiểu xem có ai bị nhắn tin đ e d o ạ không, còn tính đến thời điểm hiện tại gia đình tôi chưa nhận được tin nhắn nào”, người thân của em M. chia sẻ.