Bà Hằng đang “nhập kho”, ông Dũng “lò vôi” bất ngờ đăng ảnh vợ và con riêng lên Fb?

Nhắc đến Đại Nam, ngoài những câu chuyện về khối tài sản 6.000 tỷ, những hoạt động thiện nguyện, netizen nào có thể bỏ qua chuyện tình của vợ chồng ông và chủ Huỳnh Uy Dũng và Nguyễn Phương Hằng. Bởi lẽ, trước khi nên vợ thành chồng với bà Phương Hằng, ông Dũng “lò vôi” đã có một đời vợ cùng 3 đứa con trai. Còn trước khi kết hôn với ông Dũng, bà Phương Hằng cũng đã trải qua hai đời chồng.

Sau khi người chồng đầu tiên mất, bà kết hôn với ông Trần Văn Thìn, có với nhau một người con gái. Đến năm 2008, bà Hằng và ông Thìn ly hôn, quyền nuôi con thuộc về bà Hằng. Tuy nhiên, sau khi đường ai nấy đi, ông Thìn liên tục gây khó dễ với vợ cũ trong việc phân chia tài sản.

Đặc biệt, ông liên tục giả chữ kí của bà Hằng, sau đó bị pắt vì bằng chứng bị phanh phui. Khi kết hôn với ông Huỳnh Uy Dũng, bà Phương Hằng vẫn đang trong quá trình phân chia tài sản với chồng cũ. Bà có bốn người con, trong đó ba người con riêng và một người con chung với ông Dũng.

Bà Hằng chia sẻ có nhiều người thù ghét bà. Tuy nhiên, bằng sự mạnh mẽ của mình, bà vẫn đứng vững. Bà Hằng kể: “Ngày xưa khi tôi đến với anh Dũng, tôi nhiều thị phi lắm, người ta nói tôi rất nhiều điều.

Tôi nói với anh Dũng, có lẽ người ta lo lắng cho anh, ví anh là tài sản quốc gia, nên lo rằng tôi không xứng đáng. Tôi rất tự trọng, nên tôi rút lui, tôi nói với anh Dũng như vậy”.

Chưa hết, dù đã hơn 15 năm bên nhau, bà Phương Hằng vẫn thường xuyên bị đồn đoán là người thứ 3 chen chân vào cuộc hôn nhân của ông Dũng và vợ trước. Trước đó, bà Phương Hằng cũng khiến netizen xôn xao khi tiết lộ mình và ông Dũng đã “sống thử” 4 năm trước khi kết hôn. Vì vậy mà tính đến hiện tại, vợ chồng đại gia đã bên nhau được hơn 15 năm nhưng mới chỉ cưới được 11 năm.

Mới đây, một trang fanpage có tên “Huỳnh Uy Dũng” đã đăng tải hình ảnh bà Nguyễn Phương Hằng và con trai cả. Ngay lập tức bức ảnh này đã nhận và hàng ngàn lượt tương tác.

Tuy nhiên đây chỉ là trang fanpage giả mạo danh nghĩa của ông Dũng “lò vôi”. Trong thời gian bà Hằng bị “nhập kho”, trang fanpage này thường xuyên đăng tải những hình ảnh của nữ CEO để câu like.

Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng tinh ý nhận ra đây là tài khoản giả mạo ông xã bà Hằng, vì vậy mà việc fanpage có tên “Huỳnh Uy Dũng” đăng tải hình ảnh của nữ CEO Đại Nam và con riêng đã gây chú ý.

Được biết, con trai cả của bà Phương Hằng là Quang Tiến (29 tuổi). Theo đó, đây là con chung của nữ CEO và người chồng gốc Hoa. Cậu cả nhà Phương Hằng sinh ra và lớn lên ở Canada. Sau khi chồng mất, bà Hằng thừa hưởng khối tài sản lên đến hàng triệu đô và quyết định đưa con về Việt Nam kinh doanh.

Đầu tháng 1/2021, bà chủ Đại Nam đã công bố sự việc liên quan đến Quang Tiến trên trang cá nhân. Bà Phương Hằng cho biết con trai cá độ bóng đá, vay tiền bạn bè và vay nặng lãi bên ngoài.

Dù đau lòng nhưng nữ đại gia sẵn sàng đối mặt, đồng thời chia sẻ để những phụ huynh giống mình có thêm can đảm đối diện. Đến cuối tháng 1/2021, bà Phương Hằng vui mừng thông báo Quang Tiến đã trở lại cuộc sống bình an bên gia đình. Đặc biệt, thiếu gia còn có những suy nghĩ tích cực và cảm ơn mẹ vì giúp đỡ mình.

Hồi đầu tháng 5, bà Phương Hằng và ông Dũng tổ chức đám hỏi cho Quang Tiến. Cô dâu xinh đẹp không ai khác chính là Quế Long – thành viên mới của hội dâu hào môn đình đám trên MXH.

Mối quan hệ của con riêng bà Phương Hằng và ông Dũng cũng vô cùng tốt đẹp khi cả hai đã cùng lo liệu đám cưới cho con trai. Bà Hằng cũng từng chia sẻ về tình cảm mà ông Dũng “lò vôi” dành cho mình: “Anh Dũng nói với tôi, đẹp không quan trọng, cái quan trọng nhất là anh Dũng thấy tôi là người sống có tình cảm, hình như tôi hiểu ảnh hơn, hiểu ảnh muốn gì, cần gì, và tôi luôn sát cánh với ảnh…

Đặc biệt ảnh nói với tôi, ảnh thương tôi nhất là vì tôi rất thông minh, lém lỉnh và rất hài hước… Dù cho trời đất có sập xuống, anh cũng không thay đổi ý định”.