Bị chê “ố dề” khi khoe lông nách, Lê Thụy “vênh mặt” đáp: “Bớt cay cú vì chùm lông nách của người khác đi nhé!”

Lê Thụy là một trong những hot TikToker gây không ít ồn ào trên mạng xã hội bởi những lần xuất hiện xuề xòa nhưng lại đầy hài hước, tự nhiên. Tuy nhiên, không chỉ trong livestream hay quay TikTok, Lê Thuỵ còn ăn diện kém sang ngay cả ở những sự kiện lớn cô được mời tham dự.

Chẳng hạn như trong sự kiện ra mắt phim “Em và Trịnh”, Lê Thụy diện một chiếc đầm điệu đà, nữ tính nhưng lại không trang điểm, còn liên tục tạo dáng kiểu hài hước, khác người khi chụp hình cùng những khách mời khác. Điều này khiến cô vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì cho rằng đang làm lố, “ô dề” ở những nơi không phù hợp.

Mới đây, trong loạt ảnh Lê Thụy vừa đăng tải, cô còn tự tin khoe chùm… lông nách khi diện chiếc đầm ngắn màu hồng tím cùng gương mặt trang điểm đậm. Ngay lập tức, Lê Thụy nhận về hàng loạt chỉ trích, hầu hết đều cho rằng hành động không biết vô tình hay cố ý của Lê Thụy tưởng chừng như hài hước nhưng hóa ra lại là vô duyên.

Bên dưới bức ảnh, Lê Thụy chẳng ngại “vênh mặt” đáp trả: “Chúc các bạn vui vẻ và bớt cay cú vì chùm lông nách của người khác nhé”. Cô cũng khẳng định: “Một chiếc nách có lông không thể làm hại ai được”.

Đây không phải lần đầu Lê Thụy lên tiếng đáp trả về việc để lông nách. Trước đó, trong một chia sẻ Lê Thụy thừa nhận: “Không phải mình không muốn cạo mà mình cạo xong rồi nó mọc lại, nó cứng như cái rễ tre vậy đó, nó đâmm vô cái nách đau chứ bộ”.

Nổi tiếng với clip TikTok rủ mọi người uống “cô cô nớt”, Lê Thuỵ (sinh năm 2000) là một trong những trường hợp điển hình với quan điểm không xinh đẹp nhưng lầy lội thì vẫn cực kì nổi bật. Biểu cảm hài hước cùng cách sáng tạo nội dung video vô cùng độc đáo, ấn tượng đã khiến hot TikToker này “một bước lên mây”.

Ngoài việc là một TikToker vui tính, Lê Thuỵ còn có thêm job bán quần xà lỏn tại gia. Hiện, Lê Thuỵ đã tạm dừng việc học để tập trung kinh doanh và làm nội dung trên MXH.

Hiện tại cô nàng đang sở hữu tài khoản TikTok có 1,5 triệu người theo dõi và hàng ngàn lượt thả tim trên mỗi video. Vào ngày 16/9 mới đây, Lê Thuỵ bất ngờ đăng tải một đoạn clip lên mạng xã hội bật mí về thu nhập hàng tháng của một TikToker mà cô nàng nhận được.