Đ á nh bật Thiều Bảo Trâm để sinh con cho Sơn Tùng, Hải Tú liền có động thái “trêu ngươi” tình đ ị ch?

Đang lúc sự nghiệp trên đà phát triển, Hải Tú – gà cưng của Sơn Tùng bất ngờ lui về ở ẩn suốt 11 tháng. Sau thời gian dài vắng bóng, tân binh đã trở lại showbiz nhưng “thánh soi” liên tục phát hiện Hải Tú có dấu hiệu hao hao mẹ bỉm.

Đặc biệt, trên MXH còn đào lại hậu trường chụp ảnh của Hải Tú và phát hiện cô đang cố che khéo vòng 2. Có thể thấy, trong bộ ảnh này, Hải Tú ưu tiên chọn váy rộng thùng thình, ở góc nghiêng thì bụng lùm lùm thấy rõ.

Tuy nhiên, không loại trừ khả năng “nàng thơ” của sếp Tùng bị góc chụp “d ì m” nên trông tròn trịa khác thường. Mặc dù chưa xác định rõ thời điểm Hải Tú thực hiện bộ ảnh này nhưng clip hậu trường đang được lan truyền trên khắp mạng xã hội.

Bùng binh tình cảm giữa Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng và Hải Tú gần đây liên tục có những “diễn biến” mới thu hút sự quan tâm. Giữa ồn ào tình ái, nhất cử nhất động của cả 3 trên MXH đều khiến dân tình đặc biệt chú ý.

Chưa biết sự tình cụ thể ra sao nhưng netizen gần đây đang “quay xe” đứng về phía Thiều Bảo Trâm, trong khi đó mọi động thái của Hải Tú đều bị phản ứng tiêu cực.

Điển hình như trong loạt ảnh mới nhất của “nàng thơ” Sơn Tùng, dân mạng nhanh chóng “t ố” style cô nàng ăn diện chẳng khác gì Thiều Bảo Trâm phiên bản 2. Chưa kể, một lần nữa góc chụp zoom cận đôi khuyên tai “tín vật tình yêu” của Hải Tú cũng khiến nhiều người “g i ậ n s ô i”.

Nhiều người “thấy thương” cho Thiều Bảo Trâm. Đứng ở vị trí là người yêu cũ, thấy “tình mới” của bạn trai mặc đồ y chang, pose dáng cũng y chang mình thì làm sao cảm thấy dễ chịu cho được!

Nếu quan sát kỹ sẽ thấy Hải Tú đi theo phong cách quý cô sang chảnh, cá tính, ít khi nào mặc đồ “bánh bèo” hoa lá hẹ. Thế nhưng, trong loạt ảnh mới đăng tải trên MXH, cô nàng lại diện đồ theo style ấy.

Đáng nói, đây cũng chính là phong cách Thiều Bảo Trâm diện trong suốt khoảng thời gian sau tin đồn chia tay Sơn Tùng. Chính sự trùng hợp này đã khiến netizen đặt cả 2 lên bàn cân và cho rằng Hải Tú với Thiều Bảo Trâm khá giống nhau.

Đã thế Hải Tú cũng khéo biết “trêu ngươi” ai đó lắm. Bằng chứng là chụp loạt ảnh khoe sắc nhưng nhất định không thể thiếu vài tấm… vén tóc, khoe cận đôi bông tai từng vướng nghi vấn “đồ đôi” với Sơn Tùng.

Bên dưới phần bình luận, vô số dân mạng để lại bình luận “bóc mẽ” Hải Tú vì cho rằng cô ăn diện giống hệt “ai kia”.

Không khó để thấy đa phần trong mọi bức ảnh Hải Tú chia sẻ lên MXH, cô đều chuộng góc máy “quay sang phải” này.

Đặc biệt, cô luôn luôn vén tóc như sợ cả thế giới không ai biết mình có đôi khuyên tai trăm triệu.

Dù vậy không thể phủ nhận, góc máy này đã góp phần khoe trọn gương mặt xinh đẹp, góc nghiêng “thần thánh” của” nàng thơ” Sơn Tùng.