Đang chờ ngày định đoạt “số phận”, Hồng Đăng lại gặp thêm biến mới: Đơn độc khi bị chính fanclub quay lưng?

Có thể nói, diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đang là 2 cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Google, cũng như các nền tảng mạng xã hội Việt Nam trong những ngày gần đây.

Trùng hợp là hiện tại, 2 nghệ sĩ này đang ở xứ Bò Tót và có số tuổi y chang mà báo chí nước ngoài đưa tin. Dân mạng nước nhà cũng vì thế mà thi nhau réo tên Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh dưới bất cứ bài đăng nào đưa tin về sự vụ này.

Hiện chưa có một văn bản pháp lý nào của nước sở tại khẳng định đó là họ nhưng dư luận không ngần ngại vào tường nhà của hai cặp vợ chồng nhà Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh để “làm phiền” liên tục.

Kết quả là nam diễn viên Thương Ngày Nắng Về và bà xã phải khóa Facebook chính chủ. Còn vợ Hồ Hoài Anh là ca sĩ Lưu Hương Giang cũng phải giới hạn lượt bình luận trên fanpage hơn 300 nghìn người theo dõi.

Hồng Đăng còn gặp vận đen khi VTV ra thông báo cắt sạch thời gian lên sóng, cũng như chương trình, phim ảnh có mặt anh tại thời điểm này.

Cứ tưởng như vậy là xong, nào ngờ, trong diễn biến liên quan, “người tình màn ảnh” của diễn viên Hồng Diễm lại tiếp tục bị một “thế lực mà hùng hậu” chỉnh sửa thông tin Wikipedia.

Kể từ lúc tin đồn ở Tây Ban Nha nổi lên, đã có hàng triệu lượt truy cập vào phần tiểu sử của nam diễn viên trên Wikipedia.

Phần thông tin chưa được kiểm chứng trong mấy ngày nay, lại liên tục bị “nhét” vào tiểu sử của nam nghệ sĩ 37 tuổi này. Tính thời điểm hiện tại, có đến 9 đoạn bị sửa “sạch sành sanh” và liên tục phần thông tin bị rơi vào hiện trạng phải phục hồi thông tin bởi những người muốn “bảo vệ” thần tượng.

Cập nhật mới nhất, trang thông tin của Hồng Đăng hiện đang giữ nguyên hiện trạng, không bị bất cứ “thế lực” nào “nhúng tay” khiến cộng đồng người hâm mộ có thể thở phào nhẹ nhõm.

Giữa lúc tin đồn vây quanh, trang cá nhân có tích xanh của diễn viên Hồng Đăng bất ngờ biến mất. Khi tìm kiếm tên “Lê Hồng Đăng”, Facebook không còn hiển thị tài khoản của anh. Thậm chí, những status mà bà xã Hồng Đăng từng đăng tải có gắn thẻ trang cá nhân của anh cũng đã bị vô hiệu hóa.

Theo ghi nhận, mới đây fanpage cá nhân với gần 340.000 lượt theo dõi của diễn viên Hồng Đăng đã biến mất. Nhiều người cố gắng truy cập thông qua các đường dẫn vào tài khoản này nhưng không có kết quả.

Chưa rõ đây là động thái của phía nam diễn viên chủ động tránh né các bình luận trái chiều từ dân mạng hay fanpage của Hồng Đăng bị khóa vì lượng tìm kiếm, bình luận, báo cáo bất thường.