Đạt G chính thức xác nhận chia tay vợ cũ bạn thân sau 7 tháng phát “cẩu lương” nhưng cả hai vẫn làm việc như người yêu

Còn nhớ hồi tháng 5/2021, Đạt G và Cindy Lư – vợ cũ Hoài Lâm từng khiến cả cõi mạng xôn xao khi lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò. Cindy Lư còn khen ngợi Đạt G là người đàn ông tốt bụng và cùng cô chăm lo cho 2 con nhỏ. Hậu công khai, cặp đôi cũng thoải mái phát “cẩu lương” khiến cõi mạng rần rần.

Bảo Ngọc: 'Hoài Lâm ủng hộ tôi yêu Đạt G' - VnExpress Giải trí

Tuy nhiên bẵng đi 1 thời gian, netizen không còn thấy hình ảnh thân thiết nào khác của Đạt G và Cindy Lư. Thay vào đó đằng trai tập trung công việc còn phía nhà gái tiếp tục dành nhiều thời gian cho con cái. Điều này gây ra không ít tò mò, thậm chí còn có nghi vấn cặp đôi đã “toang” từ hồi tháng 9.

Mới đây, Đạt G đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ với Cindy Lư khi xuất hiện trong một bài phỏng vấn. Khi được hỏi về người mà ai cũng biết là ai đó, anh chàng cho biết: “Sau chuyện của tôi thì bạn ấy cũng bị ảnh hưởng nhiều, điều đó khiến bản thân tôi không mấy vui”

“Hiện tại tôi muốn tập trung hết tốc lực, 100% vào âm nhạc cũng như các dự án sắp tới. Thay vì uống đồ có cồn để giải tỏa căng thẳng, tôi sẽ tập trung công việc. Đúng, chúng tôi đã tạm dừng lại. Cả hai vẫn nhắn tin, hỏi thăm về cuộc sống của nhau. Nhưng mọi thứ sau này, mọi người cứ hướng về Đạt G, ai làm người nấy chịu. Bạn ấy có cuộc sống riêng, rồi cả mấy đứa nhỏ nữa. Tôi không muốn liên luỵ bạn”- Đạt G cập nhật thêm.

Đạt G - Du Uyên từng rơi nước mắt khi chia sẻ về nhau: "Nếu không còn hợp tác, anh cũng sẽ ngồi dưới nghe em hát"

Trước đó cả Cindylu và Đạt G unfollow nhau trên Instagram.  Đồng thời, cả hai thường xuyên đăng tải những bức ảnh tâm trạng, trăn trở khiến ai cũng nghi ngờ về chuyện cả hai đang có trục trặc trong chuyện tình cảm.