Đạt Villa đổ bệnh “liệt giường” sau chia tay, bạn gái người Indonesia hớn hở nhảy múa như được “thoát nợ”

Đạt Villa và Vidhia – bạn gái người Indonesia biết nhau từ tháng 8/2021 qua một lần livestream chung. Ngay lần đầu trông thấy Vidhia, chàng hot tiktoker đã bị cảm nắng bởi gương mặt dễ thương của cô nàng.

Sau buổi livestream, Đạt Villa chủ động nhắn tin làm quen. Dù cách trở ngôn ngữ, địa lý song anh lại không cảm thấy đó là rào cản. Đến ngày 29/12/2021, Đạt Villa chính thức tỏ tình Vidhia.

Trong cảm nhận của chàng tiktoker Việt Nam, Vidhia là cô gái thông minh, xinh đẹp ngoài sức tưởng tượng của anh.

Đạt Villa rất trân trọng mối quan hệ này. Anh nhiều lần vượt 5.000 km để bay sang tận Indonesia gặp mặt bạn gái. Tại đây, anh còn ra cả MV nói về chuyện tình của mình với Vidhia.

Về phía Vidhia, cách đây không lâu, cô cũng cất công sang Việt Nam thăm bạn trai. Cả 2 đã cùng nhau thăm quan nhiều danh lam thắng cảnh của dải đất hình chữ S.

Tuy nhiên, trong livestream cách đây vài ngày, Đạt Villa tiết lộ đã chia tay bạn gái sau 6 tháng hẹn hò. Trong lần lên sóng này, 9X cũng khẳng định thời gian hơn nửa năm yêu đương, tình cảm họ dành cho nhau đều là thật lòng, không có chuyện lợi dụng yêu đương để câu fame.

Ở một diễn biến khác, người hâm mộ cặp đôi cũng phát hiện ra Vidhia đã xoá ảnh chụp cùng người yêu cũ. Thông tin lập tức gây chú ý lớn. Những fans cứng của cặp đôi bày tỏ tiếc nuối khi cả 2 không thể chung đường được nữa.

Mới đây, mạng xã hội truyền nhau đoạn clip ghi lại cảnh tiều tụy của Đạt Villa sau khi chia tay bạn gái người Indonesia tên Vidhia. Theo dõi đoạn clip, Đạt Villa trông khá mệt mỏi, thậm chí anh còn đổ bệnh phải nằm nghỉ ngơi trên giường và cần một người bên cạnh chăm sóc.

Tình trạng của nam TikToker khiến fan không khỏi lo lắng và gửi đến anh hàng loạt lời động viên.

Trong khi đó, mới đây Vidhia cũng đăng tải động thái mới nhưng trái ngược hoàn toàn với Đạt Villa. Đoạn clip ghi lại cảnh Vidhia vui vẻ nhảy múa, cười nói trên nền nhạc yêu thích.

Có lẽ đây là cách Vidhia quên đi nỗi buồn hậu chia tay chăng?