Đạt Villa lộ con người thật khác xa TikTok khiến bạn gái Indo “chạy mất dép”: Răng ố vàng, da sạm đen trông rõ phèn

Từng gây sốt mạng xã hội với chuyện tình “xuyên biên giới” với cô bạn gái người Indonesia, Đạt Villa được rất nhiều bạn trẻ ngày nay ngưỡng mộ và yêu thích. Những tưởng sẽ có một cái kết đẹp nhưng mới đây, hot TikToker xác nhận đã “đường ai nấy đi” khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Cụ thể, trong buổi livestream gần đây, Đạt Villa cũng đã nói về tin đồn này, kèm theo đó, anh còn cảm ơn tất cả những ai đã hiểu, ủng hộ anh và bạn gái trong suốt thời gian vừa qua. “Mình xin đính chính, mình và Vidhia đã dừng lại rồi”, Đạt Villa xác nhận.

Hot tiktoker cũng nói rõ thêm, vấn đề tôn giáo vốn là vấn đề khúc mắc từ lâu giữa cặp đôi và chưa tìm được giải pháp cũng như tiếng nói chung.

Gần đây, do khoảng cách địa lí, mong muốn được gặp nhau cũng dẫn tới những buổi nói chuyện rõ ràng hơn về tương lai sau này nên cặp đôi đã đi đến quyết định trên. Và cô nàng Vidhia là người đưa ra quyết định này.

Sau khi lên tiếng xác nhận đã chia tay, Đạt Villa khiến nhiều người không khỏi lo lắng khi xuất hiện đoạn video đang “nằm bẹp” trên giường được một người khác chăm sóc.

Theo đó, nhiều người đồn đoán rằng hot tiktoker này đã đổ bệnh hậu thất tình. Tuy nhiên, đó vẫn chỉ là những suy luận của cư dân mạng còn chính chủ hoàn toàn không xác nhận bất cứ thông tin nào.

Trên các diễn đàn, cư dân mạng mới đây tích cực lan truyền hình ảnh Đạt Villa tham gia một sự kiện. Trong ảnh, hot TikToker 7 triệu follower xuất hiện với chiếc áo sơ mi trắng cùng mái tóc màu bạch kim nổi bật.

Gây chú ý nhất là diện mạo của Đạt Villa. Qua ảnh được tag, gương mặt anh trông khá hóp, làn da sạm đen và nhiều mụn li ti.

Ngoài ra, mắt và môi Đạt cũng khá thâm, đặc biệt hàm răng bị soi ố vàng, khấp khểnh, khác hẳn những hình ảnh do chính chủ tự đăng trên mạng xã hội.

Dưới bài viết, nhiều người bày tỏ sự ngỡ ngàng, đồng thời để lại bình phẩm về ngoại hình Đạt Villa.

“Trông bần bần, không hiểu sao làm idol tóp tóp được”, “Trên TikTok trông trắng trẻo cơ mà”, “Cứ quê quê thế nào ấy”, ”Mắt đen, môi thâm”, “Răng ố vàng như hút thuốc lào”,… cư dân mạng phản ứng.