Đạt Villa lộ nhan sắc thật ngoài đời chẳng trắng trẻo đẹp trai, chỉ thấy da đen nhẻm, răng ố vàng: Bảo sao bạn gái Indo “chạy vội”

Cư dân mạng mới đây tích cực lan truyền hình ảnh Đạt Villa tham gia một sự kiện thi đấu bóng rổ. Trong ảnh, hot TikToker 7 triệu follower xuất hiện với chiếc áo sơ mi trắng cùng mái tóc màu bạch kim nổi bật.

Gây chú ý nhất là diện mạo của Đạt Villa. Qua ảnh được tag, gương mặt anh trông khá hóp, làn da sạm đen và nhiều mụn li ti. Ngoài ra, mắt và môi Đạt cũng khá thâm. Đặc biệt hàm răng bị soi ố vàng, khấp khểnh, khác hẳn những hình ảnh do chính chủ tự đăng trên mạng xã hội.

Dưới bài viết, nhiều người bày tỏ ngã ngữa, đồng thời để lại bình luận chê bai ngoại hình Đạt Villa. “Trông kinh, không hiểu sao làm idol tóp tóp được”, “Trên TikTok trông trắng trẻo cơ mà”, “Cứ bẩn bẩn thế nào ấy”, ”Mắt đen, môi thâm”, “Răng ố vàng như hút thuốc lào”,… cư dân mạng phản ứng.

Ở những hình ảnh tự đăng đã qua photoshop hoặc sử dụng app, Đạt xuất hiện với làn da trắng trẻo, mịn màng hơn nhiều. Khi đó, hàm răng của hot TikToker cũng không đến nỗi nào

Đạt Villa tên thật là Đặng Thành Đạt (SN 1994, đến từ Hà Nội). Anh là một trong những TikToker nổi tiếng với giới trẻ hiện nay khi sở hữu kênh 7 triệu follower. Các clip của Đạt Villa được đánh giá nhảm nhí, không có nội dung đặc sắc song lượng người xem và theo dõi rất cao.

Trước khi theo nghiệp TikTok vào năm 2020, anh là chủ một tiệm làm tóc. Sau khi thấy tương lai phát triển của nghề TikToker, anh đã cùng với một số bạn trẻ khác, thành lập ra một nhóm mới có tên “gia đình villa”.

Ngoài sự nghiệp gây nhiều chú ý, trước đó 9X còn liên tục chiếm sóng khi công khai yêu một cô bạn gái tên Vidhia, cũng là một TikToker nổi tiếng đến từ Indonesia. Tuy nhiên, cả hai hiện đã chia tay.