Đòi thanh toán Khoa Pug, ‘thánh b ú li ếm Johnny Đặng’ bị CĐM Việt ‘đạp đổ chén cơm’ sau 2 tiếng bùng drama l ừ a đảo 35 tỷ

Vừa qua, vụ ồn ào nghỉ chơi của Khoa Pug và Johnny Đặng gây xôn xao mạng xã hội. Trong khi “tỷ phú kim cương” tố Khoa Pug không giữ lời hứa trong thương vụ hợp tác đầu tư tiền ảo DBZ thì nam Youtuber trẻ cho hay mình bị một người bạn mới quen l ừ a hơn 30 tỷ đồng.

Sau khi Khoa Pug đăng tải dòng trạng thái gay gắt về chuyện bị l ừ a tiền, tỷ phú Johnny Đặng đã có cuộc livestream trên Youtube để giải thích vấn đề này.

“Sáng nay vừa ngủ dậy tôi thấy tin Khoa Pug nói anh ta bị l ừ a 30 tỷ để tổ chức tiệc sinh nhật. Tình cờ là tôi cũng mới làm một buổi sinh nhật. Vừa qua tôi cũng trả lời trên một tờ báo rằng Khoa là người không giữ uy tín, Khoa đã nhận lời làm đại diện quảng cáo cho DBZ. Vương Phạm là người làm chứng, tôi nói có sách, mách có chứng chứ không nói bậy bạ.

Dòng trạng thái của Khoa không nhắc đến tên tôi nhưng nhiều người hỏi có phải Khoa nói tôi không. Tôi nghĩ là hiểu lầm thôi.

Nhưng nếu anh ta nói bị l ừ a thì phải có bằng chứng. Tôi cũng không biết anh muốn ám chỉ điều gì vì vừa lấy được tiền của DBZ mà còn có ý đồ kêu fan làm sập đồng DBZ”, Johnny Đặng nói

Đến sáng 1/12 theo giờ Việt Nam, Khoa Pug tung vlog cấp tốc không theo lịch thông thường. Anh cho biết video được quay ngay sau status tối qua để làm rõ toàn bộ các vấn đề liên quan. Qua đó, netizen cũng đã xác định được 90% người được nhắc tới là Johnny Đặng cùng drama “cạch mặt” suốt 1 tháng qua.

Vlog gây chấn động của Khoa Pug

Qua vlog mới, Khoa Pug cho biết anh bị Johnny Đặng ch i ế m đoạt 34,5 tỷ, không chỉ vậy còn dùng lời lẽ không hay, đồng thời u y h i ế p tính m ạ n g nam vlogger khi nói ra sự thật. Ngay lập tức, chia sẻ của Khoa Pug đã khiến netizen phẫn nộ, kéo vào “t ấ n c ô n g” Johnny Đặng trên mọi nền tảng.

Cửa hàng trang sức – “chén cơm” làm nên tên tuổi Johnny Đặng trên đất Mỹ cũng không nằm ngoài tầm ngắm. Chỉ trong vòng 2 tiếng sau khi drama n ổ ra, đã có hơn 4.000 lượt đánh giá mới dành cho địa điểm này trên Google. Hầu hết đều là đánh giá 1 – 2 sao.

Thời điểm viết bài, số lượt đánh giá đã chạm mốc 5.000

Điểm số trên Google của cửa hàng trang sức Johnny Đặng hiện chỉ còn 1,3 sao và đang trên đà giảm mạnh.

Các đánh giá mới đều là của một bộ phận dân mạng quá khích kéo vào chấm 1 sao

Sở dĩ netizen có phản ứng phẫn nộ quá khích như vậy là bởi chia sẻ của Khoa Pug đề cập đến việc không tôn trọng người Việt của “ông vua kim hoàn”. Đồng thời trước đó, Johnny Đặng còn bóng gió, vu oan khiến nhiều người hiểu lầm Khoa Pug. Cũng vì tin đồn bị đẩy đi quá xa mà nam vlogger phải lên tiếng.