Gia thế khủng của chính chủ biệt thự dát vàng bị Vy Oanh chôm hình sống ảo: Hóa ra là người quen?

Drama giữa Vy Oanh và thế lực cực mạnh mang tên mạng xã hội vẫn chưa có hồi kết. Để tránh bị dùng những lời lẽ không hay, nữ ca sĩ đã phải tắt tính năng bình luận của người lạ. Dẫu vậy, mỗi trạng thái được nữ ca sĩ cập nhật đều nhận rất nhiều sự quan tâm.

Minh chứng là vừa qua, Vy Oanh bị dân mạng m ỉ a m a i ở nhà xoàng, chẳng ra dáng đại gia giàu có như lời nữ ca sĩ quảng cáo. Nguồn cơn xuất phát từ việc tối 11/11, Vy Oanh chia sẻ hình ảnh cùng ông xã xem đá bóng, vô tình để lộ một góc nội thất nhà riêng. Qua hình ảnh được chia sẻ có thể thấy không gian phòng khách của nữ ca sĩ khá bình thường.

Không im lặng để dân mạng nói ra nói vào, tối 13/11, Vy Oanh khiến cõi mạng trầm trồ trước hàng loạt hình ảnh khoe mọi ngóc ngách trong căn biệt thự đắt đỏ, hoành tráng của mình. Tổ ấm rộng rãi, cơ ngơi sang trọng của giọng ca Đồng Xanh gây choáng người hâm mộ.

Thế nhưng, một tài khoản đã khẳng định rằng Vy Oanh “phét” và đang chôm ảnh trụ sở công ty xây dựng nơi người này làm việc. Qua đó, một nhân viên của công ty Xây dựng và Thương mại H.L khẳng định không gian mà Vy Oanh khoe trên MXH là công ty của mình chứ không phải biệt thự của nữ ca sĩ.

Đáng chú ý, nhân viên công ty này còn bình luận thẳng hỏi Vy Oanh cho ra lẽ nhưng cuối cùng comment lại không cánh mà bay. Nhiều người cho rằng Vy Oanh có tật giật mình nên mới phải xóa bình luận.

Trước nhiều lời bàn tán, giọng ca “Đồng xanh” cũng đã chỉnh sửa bài viết, kèm thêm 1 đoạn với nội dung như sau:

“P/s sáng 14 sau khi nhân viên gọi: Thấy người ta g i ã y ch*t tội quá! Nếu ai đó cho là nhà mượn thì chụp ngay những góc này và đưa giấy tờ nhà đứng tên mình ra cái nhé. Tội quá! Chắc thèm lắm đây nè. Lâu nay toàn v u khống miệng không đưa được tí bằng chứng gì, t ộ i nghiệp ghê.

Nào, chụp hình ngay nhà y vậy, đưa giấy tờ nhà ra rồi nói chuyện nào. Mà đừng thèm quá rồi photoshop nha. Ngoài góc này ra còn nhiều góc khác trong ngôi nhà lắm, chụp sao tới hồi tớ quay phim toàn cảnh ngoi nhà không liên quan thì lại hài nha”.

Giữa lúc sự việc còn chưa ngã ngũ, thì theo sự “điều tra” của các “thám tử mạng”, công ty H.L có giám đốc là Lê Hằng – em gái của đại gia Lê Thiện – chồng của Vy Oanh nên cô mới check-in thoải mái thế này.

Trước thông tin ồn ào xung quanh mình, chia sẻ với chúng tôi, Vy Oanh cho biết: “100% đây là cơ ngơi của tôi. Ngôi nhà có nhiều góc lắm nếu nghi ngờ photoshop hay kĩ xảo gì khác thì tôi sẽ có clip toàn bộ ngôi nhà tặng mọi người nhé”.