Giấu gia đình chi 2 tỷ kéo chân nhưng không người chăm sóc, Khoa Pug còn chịu thêm nỗi đau đến “trào nước mắt”

Cách đây 4 ngày, Khoa Pug đã khiến cư dân mạng xôn xao khi đăng tải video đầu tiên sau một thời gian tuyên bố giải nghệ. Nội dung của clip lại càng gây bất ngờ hơn khi không có nội dung review du lịch quen thuộc mà lại nói về hành trình kéo dài chân của nam YouTuber.

Khoa Pug cho biết anh đã bỏ ra 100 nghìn USD (khoảng 2,3 tỷ đồng) để thực hiện dịch vụ y tế đắt nhất thế giới. So với Việt Nam, chi phí cho việc kéo dài chân tại Mỹ đắt gấp 5 lần. “Nếu bạn xấu, bạn có thể làm cho mình đẹp hơn. Nếu mình thấp thì cũng có thể cao hơn. Y tế rất phát triển rồi, quan trọng là có tiền”, nam YouTuber gốc Nha Trang chia sẻ.

Anh hài hước cho biết, bản thân chi tiền này vì muốn thử hít thở bầu không khí ở chiều cao 1,8 xem có khác gì với hiện tại hay không.

Hơn nữa, do sắp tới nam Youtuber mong muốn review các quốc gia Châu Âu nên với chiều cao mới này có thể sẽ giúp anh thuận tiện hơn trong những chuyến đi của mình.

Được biết, anh đã lựa chọn một bệnh viện tư nhân nổi tiếng đắt đỏ và chỉ dành cho người có tiền tại Mỹ. Riêng chi phí ngủ một đêm tại bệnh viện đã có giá 4.500 USD/đêm (gần 105 triệu đồng). Khoa Pug ở 2 đêm, ngốn hết 9.000 USD (tương đương với hơn 200 triệu).

Ngoài ra, nam Youtuber cũng có chia sẻ gây chú ý: “Ở tuổi 29 như mình cái gì cũng có trong tay, danh tiếng, sự nghiệp thành công. Tự do tài chính đủ thứ hết rồi, sơn hào hải vị cũng ăn đủ thứ đã trải qua thì cuộc sống mình cũng vô vị.

Thành công sớm quá trên đời này không còn gì khiến mình phải tự ti về ngoại hình, mình chỉ muốn review cho các bạn xem thôi”.

Anh cũng tiết lộ lần đại phẫu này của mình không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình. Vì không có người thân chăm sóc nên anh mới phải thuê y tá túc trực 24/24. Chi phí thuê này cũng ngốn cả trăm triệu đồng/đêm.

Và mới đây, Khoa Pug tiếp tục đăng clip cho thấy những bước đi đầu tiên của anh trên đôi chân mới. Nam YouTuber cho biết, ngày thứ 2 sau khi PT anh đã cảm thấy đỡ hơn và cơ thể cũng đã khỏe hơn.

Sau khi ăn xong bữa sáng, bác sĩ vật lý trị liệu đã có mặt để đo huyết áp và bắt đầu giúp Khoa Pug tập đứng lên, ngồi xuống và đi những bước ngắn. Đây là một quá trình đòi hỏi sự kiên trì và sức chịu đựng cao vì chỉ riêng việc thay đổi tư thế từ nằm thành ngồi và đưa chân xuống giường đã khiến Khoa Pug tốn khá nhiều sức lực.

Bác sĩ tiếp tục giúp anh làm quen với khung tập đi và hướng dẫn nam YouTuber cách đứng lên. Sau khi đứng vững, Khoa Pug đã bước đi những bước đầu tiên trên đôi chân mới kéo dài của mình. Mặc dù mỗi lần bước đều rất đau nhưng anh vẫn cố gắng tập luyện, làm theo yêu cầu của bác sĩ.

Đến chiều, anh được học cách sử dụng xe lăn và được cho đi ra bên ngoài khu vực phòng bệnh. Hiện tại, đôi chân của Khoa Pug chỉ chịu được 50% trọng lượng cơ thể nên anh cần sử dụng khung tập đi đúng cách để giảm áp lực cho đôi chân.

Với tình trạng của Khoa Pug bây giờ, bác sĩ khuyên anh không cần quá vội vàng. Việc tập đi nên được tiến hành từ từ và bất kì khi nào thấy mệt đều có thể dừng lại.