Hà Thanh Xuân lộ vòng 2 lùm lùm, nghi vấn mang thai con đầu lòng với “vua cá Koi”

Sau 1 tháng bị phản ứng vì đám cưới với ca sĩ Hà Thanh Xuân, mặc dù “vua cá Koi” đã nhiều lần lên tiếng phản bác, phủ nhận tin đồn phụ bạc vợ cũ nhưng làn sóng phản đối vẫn diễn ra âm ỷ. Tuy nhiên, không bận tâm đến những xì xào dư luận, cặp đôi đũa lệch thời gian gần đây đã mở lại Facebook cá nhân, thoải mái chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào.

Nữ ca sĩ hải ngoại cũng không ngại cùng chồng du lịch xuyên Việt, khám phá cánh đẹp từ Bắc đến Nam. Cách đây không lâu, doanh nhân Thắng Ngô gây chú ý khi đăng tải clip vợ trẻ ngồi bên hồ cá Koi bạc tỷ. Đúng như lời khen trước đó, nữ ca sĩ rất thích thú khi được chơi đùa, chăm sóc đàn cá.

Bên cạnh nhan sắc ngày 1 thăng hạng, khán giả đặc biệt chú ý đến vòng 2 lùm xùm sau lớp áo rộng. Không ít bình luận đặt nghi vấn Hà Thanh Xuân đang mang thai con đầu lòng. Gu thời trang của cô thời gian gần đây cũng có phần nhã nhặn, đằm thắm hơn.

Cô đặc biệt yêu thích những trang phục rộng rãi, năng động thay vì ôm sát cá tính như trước. Nếu thật sự Hà Thanh Xuân mang thai thì có lẽ đây là niềm vui nhân đôi đối với “vua cá Koi”. Vừa cưới được vợ trẻ lại chuẩn bị đón quý tử.

Bài viết của cặp đôi đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, ngay dưới phần bình luận nhiều người đã để lại lời khen ngợi cặp đôi: “Đẹp đôi ghê ấy, sau bao biến cố cuối cùng họ cũng đến được với nhau”, “Mãi hạnh phúc nha hai vợ chồng, trai tài gái sắc xứng đáng được hạnh phúc”, “Mảnh ghép hoàn hảo luôn ý, thật tuyệt vời khi thấy sự viên mãn của hai bạn”,…

Trước đó tại lễ cưới có sự chứng kiến của 2 bên gia đình, đại gia Thắng Ngô không tiếc những lời có cánh để nhận xét về vợ trẻ. Anh thừa nhận nhờ có Hà Thanh Xuân mà cuộc sống của mình thêm phần sắc màu và vui vẻ hơn. Thắng Ngô cũng nhiều lần đưa vợ đi khảo sát công trình, để nữ ca sĩ hiểu thêm về tính chất công việc. Ngược lại, khi Hà Thanh Xuân đi biểu diễn luôn có chồng theo tháp tùng, cưng phụng như công chúa.

Thắng Ngô cho biết: “Hà Thanh Xuân là người rất yêu động vật. Từ việc yêu động vật đó, tôi thấy được tâm hồn nhân hậu của cô ấy. Khi Hà Thanh Xuân biết tôi chơi cá Koi, cô ấy cũng có tình cảm đặc biệt với chúng. Hà Thanh Xuân rất hợp với nghề cá Koi.

Vào thời điểm vợ kém 12 tuổi bị gán ghép tin đồn tiểu tam, đích thân nam doanh nhân đã lên tiếng bảo vệ. “Vua cá Koi” chia sẻ thêm: “Nhiều người tưởng tôi giàu lên từ nghề cá Koi, nhưng rất sai lầm. Tôi còn làm nhiều nghề như thầu xây dựng, thiết kế thi công, kinh doanh bất động sản… Đó là nguồn thu nhập của tôi.

Nhưng để nói rằng tôi giàu để vợ mới của tôi đến với tôi thì không hề có. Hiện tại bây giờ tôi chỉ là người có thu nhập đủ sống, không dư dả. Khi chia tay vợ cũ, tôi không mang theo gì cả. Xuân là người biết rõ điều này vì tôi đã nói hết với cô ấy”.

Liên quan đến vấn đề này, vợ cũ Vua Cá Koi là chị Thanh Đào cũng lên tiếng bảo vệ. “Tôi khẳng định mình chưa bao giờ đổ lỗi cho người thứ 3, thứ 4 hay thứ 5… bởi vì sự bản lĩnh của mình mới là quan trọng. Nếu có ai xuất hiện hay tác động, nếu mình có bản lĩnh thì giải quyết được hết mọi chuyện.

Cả hai có thể chưa đủ thời gian để hàn gắn mối quan hệ. Tôi cũng không làm tốt việc chữa lành tổn thương cho cả hai. Tôi nhắc lại một lần nữa, cô ấy không có lỗi trong chuyện này”, vợ cũ doanh nhân Thắng Ngô nhấn mạnh.