Hết dựa hơi bà Phương Hằng, “luật sư quốc tế” Quỳnh Như tiếp tục kiếm fame lộ liễu từ Thuỷ Bi

Nếu theo dõi lùm xùm giữa CEO Nguyễn Phương Hằng và 1 loạt nghệ sĩ như Trấn Thành, Thủy Tiên về vấn đề minh bạch từ thiện thì sẽ quen mặt với nữ YouTuber Quỳnh Như. Theo đó, nữ YouTuber này từng đứng về phía bà Phương Hằng, thậm chí còn xuất hiện trên livestream cùng nữ CEO.

Cô từng có những bàn luận “sôi nổi” trên kênh cá nhân, thậm chí là phân tích, nhắc đến Trấn Thành, Thủy Tiên cùng những suy diễn thiếu căn cứ. Chính những điều này đã dẫn đến việc định hướng dư luận 1 cách không tốt.

Dù từng thân thiết với bà Phương Hằng nhưng về sau, nữ YouTuber này lại có những mâu thuẫn với nữ CEO Đại Nam, thậm chí còn có những tuyên bố gay gắt nhắm đến nữ CEO Bình Dương: “Lý do gì cô nói con dạy đời cô. Cô đừng có đánh đồng con với Nhâm Hoàng Khang, cô đừng có nói con tuổi trẻ, con còn trẻ gì đó.

Con nói với cô là cái tầm của gia đình con cũng không thua gì gia đình cô đâu. Cái này Quỳnh Như nói thẳng với cô luôn”.

Đáng nói sau khi Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ nữa đã được Bộ Công An kết luận không có hành vi ‘ăn chặn’, YouTuber Quỳnh Như đã có 1 màn ‘quay xe’ khi lên tiếng xin lỗi hàng loạt nghệ sĩ.

Đáng nói, sau thông tin bà Nguyễn Phương Hàng bị “nhập kho”, nữ YouTuber này còn lên hàng loạt clip để phân tích về sự việc này. Sau nhiều lần vạ miệng, nhưng Quỳnh Như vẫn tiếp tục lên tiếng bàn luận về những vụ việc hot.

Trong nhiều ngày gần đây, Quỳnh Như còn liên tục đăng tải clip về vụ Thủy Bi – người mẹ lên tiếng bảo vệ con về bê bối BLHĐ ở 1 trường học Quốc Tế ở TP.HCM. Vụ việc Thủy Bi lên livstream tường thuật về vụ việc đã thu hút hàng trăm ngàn người xem, không kém bà Phương Hằng.

Mới đây, đoạn clip Quỳnh Như ám chị việc vụ lùm xùm đã giúp Thủy Bi quảng cáo miễn phí cho thương hiệu kinh doanh của mình. Thậm chí, cô còn hỏi xoáy rằng liệu Thủy Bi có giấy tờ kinh doanh hay đã đóng thuế chưa.

Quỳnh Như nói trên clip như sau: “Sau những lùm xùm trên MXH mà Thủy Bi mang đến thì chỉ còn thương hiệu ‘chân gà’ Thủy Bi mãi đỉnh thôi và không cần tốn bất cứ 1 đồng nào, Thủy Bi đã rất được nhiều người biết đến và mua ủng hộ 1 số tiền khá là khủng. Sẵn tiện đây muốn hỏi Thủy Bi là, cô đã đóng thuế cũng như là xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm hay chưa.”

Tuy nhiên, cư dân mạng lại tỏ ra vô cùng ngán ngẩm khi Quỳnh Như lại tiếp tục có ý muốn ‘gây sự’ và gây ồn ào với 1 nhân vật hot trên mạng xã hội và cho rằng cô lại ‘ngựa quen đường cũ’. Nhiều bình luận cho rằng Quỳnh Như đừng gây thêm bất kỳ ồn ào nào nữa vì ai nấy đều đã quá mệt mỏi với những bàn luận của cô: ““Tới công chuyện nữa rồi! để cho mạng xã hội an bình Q.N nhé!”, “Rảnh quá bà ơi!”…