Hiền Hồ đóng băng, “bản sao” liền chiếm sóng khoe nhan sắc: Chị không trở lại là mất chỗ nha!

Kể từ ồn ào với đại gia có vợ, Hiền Hồ đóng băng mọi hoạt động từ MXH đến sân khấu. Cô chỉ lên tiếng xin lỗi về tất cả ồn ào, nhận mình là người sai trái trong mối quan hệ với người đàn ông đã có vợ. Hiền Hồ mong muốn được khán giả tha thứ để trở về nghệ thuật.

Thế nhưng sự không hài lòng của công chúng vẫn chưa dừng hẳn. Nữ ca sĩ cũng không dám có động thái quay trở lại sau tất cả ồn ào. Hiện giờ Hiền Hồ ở đâu, làm gì chẳng ai biết.

Trong khi đó, Trần Đức Bo – bản sao Hiền Hồ lại thường xuyên đăng ảnh “hết nước chấm” quyết “chiếm sóng” bản chính. Chàng trai này từng được dân mạng ví như “bản sao” của cô ca sĩ ngây thơ vì nét mặt có nhiều điểm tương đồng.

Thậm chí trong ồn ào với đại gia U60, Trần Đức Bo còn được nhiều người kỳ vọng trở thành “lá chắn” gánh tội giúp Hiền Hồ nhưng lực bất tòng tâm. Các Fanpage khi đó đua nhau đính chính cho cô ca sĩ xinh đẹp: “Thực ra người cặp với đại gia U60 là Hồ Đức Bo chứ không phải Hồ Thị Hiền, vì 2 người giống nhau quá nên chúng ta đã nhìn nhầm. Đừng trách H.H nữa.”

Hiền Hồ từng thể hiện sự không thoải mái khi bị so sánh với Trần Đức Bo: “Đùa tưởng là rất vui và hài hước nhưng không hài hước tí nào. Lố bịch với vô duyên lắm. Bạn Bo cũng không làm ảnh hưởng gì đến Hiền. Tuy nhiên mỗi người xuất hiện mỗi cuộc sống khác nhau.

Đừng có vì vậy mà mang ra để làm mình duyên dáng. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian quan tâm Hiền, nhưng hãy quan tâm một cách văn minh”. Thế nhưng thời thế thay đổi, bản sao giờ còn hoạt động mạnh hơn cả bản chính.

Trần Đức Bo mới đây đã khoe nhiều bộ ảnh uốn éo với những đường cong “đau mắt”. Dường như đây trở thành thú vui của Trần Đức Bo, mặc kệ dân mạng buông lời cay đắng.