Hồ Gia Hùng vừa ám chỉ vợ “cầm tinh con lừa”, người quen liền tung luôn bằng chứng bùng 200 triệu của Thúy An

Được biết, vào cuối tháng 3/2022, cựu thành viên nhóm nhạc HKT đình đám một thời – Hồ Gia Hùng đã tổ chức lễ cưới cùng bạn gái Diệp Thuý An. Hôn lễ được tổ chức tại một nhà hàng có tiếng, trong sự chúc phúc của gia đình, họ hàng hai bên cùng đông đảo bạn bè, đồng nghiệp.

Vợ nam ca sĩ là Diệp Thúy An, sinh năm 1998. Cô là người mẫu, giáo viên dạy catwalk tại TP.HCM. Cô cũng được khá nhiều người biết tới khi giành giải tại một cuộc thi sắc đẹp.

Về phần Hồ Gia Hùng, anh sinh năm 1993, quê tại Long Xuyên (An Giang). Anh được nhiều người biết tới với tư cách thành viên nhóm nhạc HKT. Sau 10 năm, Hồ Gia Hùng tuyên bố rời nhóm vào cuối năm 2016. Sau khi rời nhóm, Hồ Gia Hùng rút khỏi showbiz và trở về quê kinh doanh.

Tuy nhiên, mới đây, mạng xã hội đã lan truyền “biến căng” trong hôn nhân của Hồ Gia Hùng và vợ người mẫu.

Cụ thể, trên kênh TikTok của mình, Diệp Thúy An đăng tải đoạn clip thả ảnh cưới của cả hai, cùng với dòng trạng thái ngắn gọn: “Thay lòng” và đính kèm nhiều hashtag “alone”.

Trong video clip, Thúy An cầm theo ảnh cưới của hai vợ chồng đi lên cầu thang và thả xuống tầng 1 không chút lưỡng lự. Chiếc ảnh cưới đã bị tan tành. Đây có thể coi như thay một lời thông báo cho fan hâm mộ rằng “chúng tôi chia tay rồi” của Thúy An.

Hành động thả ảnh cưới của bà xã Hồ Gia Hùng khiến dân mạng không khỏi hoang mang.

Về phía Hồ Gia Hùng, anh cũng đăng tải dòng trạng thái như ẩn ý bản thân bị “chơi 1 vố” và tuyên bố ai đó ‘hết cửa”.

“Bắt đầu lại từ đầu không khó. Cố gắng lên chàng trai trẻ. Tao tin mày sẽ làm được. Còn cỡ em thì hết cửa rồi nhé. Chẳng còn cơ hội nào dành cho em đâu cô gái à. Gặp trúng con hàm lừa”, cựu thành viên nhóm HKT gay gắt.

Bên cạnh hàng loạt lời bàn tán của cộng đồng mạng, một người quen của nam ca sĩ đã đăng tải dòng trạng thái bênh vực anh và khui chuyện Diệp Thúy An chuyên bùng tiền vì chính bản thân mình cũng bị: “Chị tin em bị lừa Hồ Gia Hùng ạ. Bởi vì chị và bạn thân của chị cũng bị nó bùng tiền gần 200 triệu năm 2018. Có giấy nợ công chứng mà chị bận chưa có thời gian cho nó ra TA.

Ngày nó làm đám cưới chị đã định cho người đến đòi nợ trong đám cưới nhưng thầy và anh trai Chu Bin khuyên thôi kệ bỏ qua cho nó đi em, có phước có phần. Chuyện đến với nó nhanh quá, chị chưa kịp làm gì thì nó đã lộ rõ bản chất rồi. Tội nghiệp em trai gặp ngay con lừa”.

Trước những động thái cả hai, netizen không khỏi đặt nghi vấn Hồ Gia Hùng và Diệp Thúy An đã “toang” sau 3 tháng về chung một nhà rồi chăng? Hiện đây chỉ là phỏng đoán của cư dân mạng thực hư ra sao cần chờ người trong cuộc lên tiếng.