Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh tiếp tục gánh thiệt hại về kinh tế nhiều không kể xiết: Trắng tay ngay cả khi trắng án?

Chiều 7/7, tại cuộc họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao, PV đặt câu hỏi: “Đề nghị Bộ Ngoại giao thông tin chi tiết về tình hình 2 công dân Việt Nam được cho là diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đang bị cơ quan chức năng Tây Ban Nha điều tra. Phía Tây Ban Nha đã có thông báo chính thức nào với Việt Nam và công tác bảo hộ công dân với trường hợp này ra sao?”.

Trả lời câu hỏi nói trên, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết: “Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha đã nhận được thông báo từ cảnh sát Tây Ban Nha. Đại sứ quán đã khẩn trương bước đầu triển khai các biện pháp bảo hộ công dân”.

Theo bà Hằng, hiện nay Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha vẫn tiếp tục theo dõi vụ việc, sẵn sàng triển khai các biện pháp bảo hộ công dân theo đúng quy định của pháp luật sở tại và của Việt Nam.

Dù chưa có thông tin xác nhận 2 sao nam ở Tây Ban Nha nhưng Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã bị ảnh hưởng nặng nề đến sự nghiệp và danh tiếng.

Theo đó, hàng loạt nhãn hàng đang hợp tác với Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã âm thầm có động thái khi nhiều bài viết quảng cáo, ảnh chụp với sản phẩm của cả 2 nam nghệ sĩ này đều biến mất.

Một doanh nghiệp bất động sản cũng đã gỡ toàn bộ bài đăng, video có hình ảnh của 2 nghệ sĩ này. Trước đó, doanh nghiệp này thường xuyên chia sẻ hình ảnh Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh tới xem căn hộ ở dự án chung cư, biệt thự mới.

Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang từng thực hiện MV quảng cáo cho 1 bệnh viện vào cuối năm 2021. Hiện tại sản phẩm này đã chuyển về chế độ không công khai, những người không có đường link sẽ không xem được.

1 talk show của 1 hãng bảo hiểm sản xuất và hát hành trên YouTube tháng 6/2021 có sự góp mặt của vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng chung số phận.

Là 1 cặp đôi nổi tiếng trong làng showbiz với hình ảnh trước đến nay vô cùng đẹp, vợ chồng Hồ Hoài Anh đã làm đại diện hình ảnh cho rất nhiều mặt hàng dành cho gia đình có tên tuổi. Vì vậy mà số phận về các hợp động quảng cáo của hai vợ chồng với các nhãn hàng này cũng có nguy cơ ảnh hưởng lớn.

Về Hồng Đăng, anh cũng Hồng Diễm hợp tác với 1 thương hiệu quần áo nổi tiếng. Hình ảnh của Hồng Đăng vẫn đang được hiển thị trên trang fanpage chính thức của nhãn hàng.

Công ty bất động sản lớn – đơn vị hợp tác với cả Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh cũng chia sẻ với Zing News rằng vẫn đang cân nhắc hợp đồng với hai ca sĩ này.

Đại diện Cát Tiên Sa cũng cho biết hiện tại công ty này chưa có dự án Hồ Hoài Anh nên không có thông tin để phản hồi.

Có thể thấy, trước việc các nghệ sĩ hợp tác dính phải ồn ào, mỗi nhãn hàng có cách xử lý riêng của mình trên nhiều yếu tố.