Hương Giang vén màn kì á n bí ẩn nhất showbiz, khẳng định CA là thật: Thượng tôn pháp luật thì sao dám thuê người đóng giả

Vậy là sự tình đã rõ ràng, giải đáp về anh Công an khiến hương giang 1 năm trời bị c h ỉ t r í c h nặng nề.

Còn nhớ vào cuối tháng 10/2020, Hương Giang trở thành cái tên được nhắc nhiều trên khắp diễn đàn mạng xã hội vì ồ n à o với anti fan. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ nói đạo lý, d ạ y đ ờ i, có những phát ngôn không đúng mực trên sóng truyền hình…

Hàng loạt hội nhóm anti Hương Giang được lập nên với số lượng người tham gia cực kì đông đảo, tích cực “khui” nhiều thông tin bất lợi về người đẹp sinh năm 1991.

Trước những á p l ự c từ làn sóng antifan, thời gian đầu Hương Giang đ á p trả khá cứng khi tuyên bố sẽ không nhân nhượng và xử lý những ai b ô i n h ọ hình ảnh, danh dự bản thân. Cùng với đó nữ ca sĩ thông báo cho ra mắt một series để “cảm hoá” antifan mang tên “Sao kết bạn cùng antifan”.

Chương trình này được phát sóng số đầu tiên vào tối ngày 31/10/2020. Theo lời giới thiệu từ phía Hương Giang, trong series này cô sẽ trực tiếp đi đối chất với antifan nhưng trên tinh thần rất nhẹ nhàng, tích cực, thư giãn và không căng thẳng.

Trong tập 1, Hương Giang cùng một người mặc quân phục công an, đến nhà của antifan để đối chất vào tối muộn. Trong cuộc trò chuyện kéo dài, hàng chục phút, Hương Giang “cảm hoá” thành công antifan, cuối cùng cả hai trao cho nhau cái ôm thắm thiết, hoá giải mọi m â u t h u ẫ n.

Hương Giang khẳng định sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật nếu video này có dàn dựng. Tuy nhiên theo các “thánh soi”, tập 1 series “Sao kết bạn cùng antifan” đúng là có vấn đề, từ người đại diện cho pháp luật đi cùng Hương Giang đến antifan, tất cả được cho đều nằm trong kịch bản đã lên sẵn.

Cũng từ series này, làn sóng nhằm vào Hương Giang càng b ù n g lên mạnh mẽ, thậm chí nhiều người còn t ố cô ra pháp luật với lý do cho người g i ả làm công an đi đối chất antifan. Công cuộc t ẩ y c h a y nữ ca sĩ diễn ra trên khắp mọi mặt trận, nhiều nhãn hàng, chương trình có sự xuất hiện của Hương Giang chịu áp lực và ảnh hưởng không nhỏ.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 sau đó đã gỡ video này khỏi kênh Youtube. Ít lâu sau, Hương Giang lên tiếng cho biết sẽ tạm dừng các hoạt động showbiz để dành thời gian kiểm điểm lại bản thân.

Đến đầu năm 2021, Hương Giang bắt đầu lui về “ở ẩn”, dừng hẳn các hoạt động trong giải giải trí lẫn trên mạng xã hội. Sau hơn nửa năm, đến giữa tháng 10 vừa qua cô nàng với trở lại. Cũng chính vì vậy, series “Sao kết bạn cùng antifan” chỉ dừng lại ở 1 tập duy nhất, có lẽ sẽ không thể phát sóng thêm bất kì tập nào nữa.

Mới đây, liên quan đến “kì án” bí ẩn bậc nhất showbiz, Hương Giang đã có những chia sẻ thẳng thắn về sự việc:

“Giang chỉ muốn nói rằng: Mọi người hãy tin tưởng vào pháp luật của Việt Nam. Đã hơn 1 năm nay rồi, nếu như thực sự Giang có làm gì sai thì làm sao Giang có thể sống thoải mái trong suốt thời gian qua như vậy. Ngày hôm nay, thông qua cuộc nói chuyện này, Giang cũng xin gửi một lời xin lỗi rất chân thành tới tất cả những khán giả đã tổn thương vì chương trình đó, và cả vì tính hiếu thắng của Giang. Giang cũng xin lỗi rất nhiều tới anh công an trong đoạn clip.

Khi đó, Giang viết 1 đơn cầu c ứ u k h ẩ n c ấ p vì cảm thấy mình đang bị bất lợi. Anh công an đã rất nhiệt tình tìm đến. Nhà của chị đó có con nhỏ, vậy nên không thể xuống BQL làm việc mà gửi một lời mời cho Giang và anh công an lên nhà.

Bọn mình không hề x ộ c lên vào ban đêm. Chưa bao giờ Giang kể thật kỹ câu chuyện này, bởi đó là điều Giang không muốn nhắc lại, một sự thất vọng khủng khiếp trong lòng mình. Đó chỉ là một x í c h m í c h dân sự rất nhỏ trong địa bàn và người công an đó cũng chỉ cố gắng làm tốt việc của mình là hòa giải cho các cư dân.

Giang hy vọng rằng, mọi người sẽ không tiếp tục nói sai về câu chuyện này nữa. Là một công dân Việt Nam, sống thượng tôn pháp luật và với một sự việc đình đám như thế, Giang làm sao có thể nghĩ đến việc thuê một ai đó đóng g i ả cơ quan chức năng để đi r ă n đ e.

Ngày hôm nay, một lần duy nhất, Giang chia sẻ với bạn và với tất cả các quý vị khán giả, đi kèm đó là cho Giang một lần nữa, gửi lời xin lỗi chân thành nhất vì hành động đó của Giang”.