Khoa Pug bị “thánh b ú li ếm Johnny Đặng” uy h i ế p tánh mạng, dọa cho Mỹ đen thanh toán: “Nếu sau video này mình không ra được clip mới nữa thì…”

Ồn ào giữa Khoa Pug và Johnny Đặng vẫn đang tiếp tục khiến dân tình bàn tán xôn xao. Sau khi Khoa Pug tố người bạn mới quen lừa 30 tỷ đồng, Johnny Đặng đã ngay lập tức lên tiếng, không chỉ một mà đến 2 lần.

Sáng nay (theo giờ Việt Nam), tỷ phú kim cương tiếp tục tung ra clip thứ 2 nói về Khoa Pug. Đứng giữa “sân golf trong xóm”, Johnny Đặng kể lại sự quen biết cũng như mối quan hệ với Khoa Pug. Ông vua kim hoàn chỉ mới biết Khoa Pug qua lời giới thiệu của Vương Phạm vài tháng gần đây. Sau khi Khoa Pug đặt làm dây chuyền thánh giá ở chỗ Johnny Đặng, tỷ phú kim cương đã tặng nam YouTuber một số tiền ảo.

Johnny Đặng trong clip mới nhất

Theo lời Johnny Đặng, Khoa Pug mong muốn tham gia quảng bá nên đã đầu tư thêm và Johnny Đặng cũng tiếp tục tặng thêm, 2 bên chính thức hợp tác với nhau. Không lâu sau đó, hot YouTuber bất ngờ rút khỏi dự án.

“Thâm tâm Khoa biết được vấn đề đó. Nhưng rõ ràng anh ta nhận đồng ý quảng bá mà đùng một cái bán hết đi. Tôi muốn câu trả lời của Khoa với tất cả mọi người.

Trong nhóm developer, họ coi đây là l ừ a đ ả o, không tốt lắm. Tôi thấy từ “l ừ a đ ả o” hơi nặng vì tôi tin tưởng Khoa, Khoa không giữ lời thì thâm tâm Khoa biết. Tôi muốn câu trả lời rõ ràng từ Khoa chuyện xóa video trên YouTube và bán hết đồng coin”, Johnny Đặng nói.

Trước đó, Khoa Pug đăng đàn tố một người bạn mới quen “ăn cháo đ á bát” và l ừ a của mình mất 30 tỷ đồng như sau:

Nếu mấy ông bị 1 thằng bạn mới quen, vô danh tiểu tốt, nâng đỡ nó hết sức để nó nổi tiếng có được ngày hôm nay, bỏ tiền bạc hàng tỷ đồng đầu tư cho nó, xong nó l ừ a bạn mất 30 tỷ rồi quay lại kêu mấy ông l ừ a của nó 1 triệu đô thì mấy ông sẽ làm gì?

Đối với tui thì 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của t i ể u nhân thì quá rẻ!

– Vẫn câu nói quen thuộc mỗi khi tui cay cú: 30 tỷ với “bạn” thì nó to thật, nhưng với mình như rác!

Bán cả quan hệ bạn bè người thân chỉ để lấy lợi cho mình, đạt được mục đích của mình, lợi dụng bất kì ai gặp được miễn là người đó có danh tiếng có tiền bạc, bào từ tiếng đến tiền rồi ăn cháo đ á bát, thật sự trong đời chưa gặp được 1 ai tiểu nhân như vậy luôn nên tui bị shock tinh thần cả tháng nay chưa nói được 1 lời nào thì liên tục bị *** lên kêu oan khi chính mình là thằng l ừ a đ ả o!

Phải mất gần cả tháng tui mới nhận ra trong chiện này tui sai, quá sai là đằng khác, sai ở đây là tại sao tui lại quá tin người, để bị l ừ a không chỉ 1 lần mà đến tận 3 – 4 lần!

Sinh nhật bạn mời ca sĩ nổi tiếng về hát và party vui vẻ cũng là dùng tiền của mình để mời về nên thôi chúc bạn sinh nhật vui vẻ, tuy hơi muộn!

Nhắn 1 câu với *** hay nói đạo lý: Con người Việt Nam sống có Nhân Lễ Nghĩa Trí Tín. Và quan trọng trong làm ăn bạn phải giữ chữ tín, chính mồm bạn hay thốt ra câu này! Mình không biết chữ tín khi bạn làm ăn với “tụi kia” thế nào, là được quyền l ừ a người ta 1 lần 2 lần gì đó như bạn nói mình không quan tâm! Nhưng với người Việt Nam, 1 lần bất tín thì vạn lần mất tin!

Mới đây, Khoa Pug tiếp tục đăng tải video dài gần 1 tiếng với tiêu đề: “Khoa Pug Bị Thánh B ú L i ế m C h i ế m Đ o ạ t 30 Tỷ Và Đ e D ọ a Thanh Toán Nếu Bị Bốc Phốt!”.

Khoa Pug cho biết không muốn nói thẳng tên nhân vật nhưng đặt cho người này biệt danh là “thánh b ú l i ế m”, để cho thấy sự tôn trọng với người này không chỉ là con số 0, mà còn là con số âm.

Ngay trong phần mở đầu video, nam YouTuber kể lại cuộc gọi điện vào sáng sớm với “thánh b ú l i ế m”:

– Khoa ơi, Khoa ơi, Khoa ơi, cứu anh, cứu anh

– Chuyện gì mà anh hớt hải thế, sáng sớm ra đã kêu “cứu anh” vậy? Em không muốn mang tiếng l ù a gà này nó. Đó giờ video của em chỉ cho là nhảy múa vui chơi thôi.”.

Đến đây, Khoa Pug dẫn lại lời đối phương: “Mày sợ mang tiếng l ù a gà hay mày muốn mấy thằng da đen bên này x ử mày?”. 

Bên cạnh đó, một điểm đáng chú ý khác là số tiền chính xác mà Khoa Pug bị l ừ a. Anh chàng cho biết con số không phải 30 tỷ như status trước đó mà là 34,5 tỷ. 

Các bạn thử bấm máy tính xem 1,5 triệu đô la là bao nhiêu? 34,5 tỷ chứ không phải 30 tỷ nha các bạn”, Khoa Pug nói về số tiền bị người bạn mới quen l ừ a.

Lời chia sẻ được ghim thêm trong phần bình luận

Hiện tại, video của Khoa Pug vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.