Khoe nhà nghìn tỷ, nội thất sang trọng dằn mặt netizen, Vy Oanh lại bị v ả ngược, bóc mẽ sống ảo công ty nhà người!

Drama giữa Vy Oanh và thế lực cực mạnh mang tên mạng xã hội vẫn chưa có hồi kết. Để tránh bị b ỉ b ôi, dùng những lời lẽ không hay, nữ ca sĩ đã phải tắt tính năng bình luận của người lạ. Dẫu vậy, mỗi trạng thái được nữ ca sĩ cập nhật đều nhận rất nhiều sự quan tâm.

Minh chứng là vừa qua, Vy Oanh bị dân mạng mỉa mai ở nhà xoàng, chẳng ra dáng đại gia giàu có như lời nữ ca sĩ quảng cáo. Nguồn cơn xuất phát từ việc tối 11/11, Vy Oanh chia sẻ hình ảnh cùng ông xã xem đá bóng, vô tình để lộ một góc nội thất nhà riêng. Qua hình ảnh được chia sẻ có thể thấy không gian phòng khách của nữ ca sĩ khá bình thường.

Không im lặng để dân mạng nói ra nói vào, tối ngày 13/11, giọng ca “Đồng Xanh” đã lên tiếng đáp trả một cách khéo léo, như “v ỗ mặt” những người đã b ỉ b ôi mình. Nữ ca sĩ khoe “nhẹ” bức ảnh biệt thự sang chảnh, cơ ngơi bề thế của gia đình và thổ lộ do thời gian này dịch bệnh căng thẳng nên chưa chuyển về nhà mới được.

Nữ ca sĩ còn nhắn nhủ các con rằng năm nay hết dịch sẽ cho các con sang nhà mới ăn Tết, đổi gió, tha hồ chạy nhảy mỏi chân rượt đuổi nhau. Chỉ với chi tiết này cũng có thể hiểu được nữ ca sĩ ngầm chia sẻ mình không chỉ có một nhà mà rất nhiều nhà, chạy mỏi chân không hết đất.

Màn đáp trả nhẹ nhàng nhưng cực kỳ thâm thúy của Vy Oanh đã nhận được sự quan tâm rất lớn của dân mạng. Không cần phải đ ao to b úa lớn, chỉ cần viết vài dòng bà mẹ ba con đã đủ “v ỗ mặt” những người mỉa mai mình “sống ảo”, nhà cô có nhiều, chẳng qua có muốn khoe ra hay không thôi!

Dân mạng mới xem thì “mắt chữ A mồm chữ O”, tấm tắc khen nhà Vy Oanh giàu thật, ngàn tỉ thật. Nhưng không ngờ 30 phút sau đã có người bóc phốt nữ ca sĩ chụp ảnh trong công ty người khác để khoe ảo, chứ đây không phải nhà của cô.

Đáng chú ý, nhân viên công ty này còn bình luận thẳng hỏi Vy Oanh cho ra lẽ nhưng cuối cùng comment lại không cánh mà bay. Nhiều người cho rằng Vy Oanh có tật giật mình nên mới phải xóa bình luận.

Hiện bài viết trên đã đạt hơn 11.000 lượt thích, 2000 bình luận và 25 lượt chia sẻ. Dù vấp phải tranh cãi nhưng Vy Oanh vẫn không xóa bài viết và chưa đưa ra bất cứ lời giải thích nào liên quan đến nghi vấn mượn công ty người khác để sống ảo.

Bên cạnh đó, Vy Oanh cũng đang gấp rút chuẩn bị vụ kiện với bà Nguyễn Phương Hằng, CEO Công ty Đại Nam. Nữ ca sĩ cùng vợ ông Dũng “lò vôi” liên tục đấu tố nhau trên mạng xã hội. Cô cho biết sẽ không bao giờ khuất phục, quyết tâm kiện bà Phương Hằng vì hành vi “L àm n hục người khác”, “Tội v u k hống” và “L ợi d ụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.