Không chấp nhận chuyện Hải Tú sinh con cho Sơn Tùng, antifan rêu rao ảnh “m ư ờ i t á m”, bới móc quá khứ khắp nơi

Thời gian vừa qua, những ồn ào xoay quanh ‘bùng binh tình ái’ của Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú nhận được quan tâm đặc biệt của những người hâm mộ.

Theo đó, im ắng một thời gian khá dài khi bị ‘gán mác trà xanh’, Hải Tú mới đây đã chính thức comeback trở lại và nhanh chóng nhận được sự chú ý.

Đáng nói sau khi bị dân tình săm soi ra loạt chi tiết khác thường sau khi tái xuất của Hải Tú với nhiều dấu hiệu được cho ‘bỉm sữa’ thì mới đây, CĐM lại xôn xao trước tin đồn Hải Tú đã sinh con và chuẩn bị làm đám cưới cùng Sơn Tùng.

Trước những tin đồn này, những người trong cuộc như Sơn Tùng và Hải Tú đều một mực giữ im lặng và không có bất kỳ phản hồi nào.

Câu hỏi bí ẩn nhất đối với hội chuyên hóng hớt chuyện showbiz lúc này chắc chắn là: Mối quan hệ thực sự giữa Hải Tú và Sơn Tùng là gì? Bởi lẽ suốt 1 năm qua, MXH đã dấy lên loạt tin đồn về đôi chủ tịch – nhân viên này.

Nhiều khán giả soi ra loạt “hint” cho thấy Hải Tú đã hẹn hò với Sơn Tùng. Thậm chí, có ý kiến t i ê u c ự c còn cho rằng nữ diễn viên độc quyền nhà M-TP chính là “trà xanh”, người chen chân vào mối quan hệ tình cảm 8 năm giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng.

Thực hư thế nào vẫn chưa rõ nhưng mới đây, netizen tiếp tục soi ra sự trùng hợp bất ngờ giữa Sơn Tùng và Hải Tú. Theo đó, từ trước khi drama “trà xanh” xảy ra, tức là cỡ tháng 10/2020, cặp đôi đã liên tục chụp hình ở đúng một chỗ trên công ty.

Dù đăng tải hình ảnh lên MXH khác thời điểm nhưng đến này, loạt hình này đã khiến netizen không khỏi thắc mắc. Phải chăng, đây chính là một trong những tín hiệu đầu tiên cho thấy mối quan hệ thân thiết đặc biệt của Sơn Tùng và Hải Tú, được chính chủ đăng tải lên trang cá nhân.

Trái ngược với hình tượng “nàng thơ” khi bước vào công ty của Sơn Tùng, Hải Tú trước kia nổi tiếng là model thường xuyên thực hiện những bộ ảnh t á o b ạ o.

Mới đây, giữa b ã o drama nghi là “trà xanh” p h á v ỡ mối tình Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm, Hải Tú tiếp tục bị antifan q u á k h í c h k h u i loạt ảnh năm xưa.

Theo đó, nhiều khoảnh khắc nữ diễn viên độc quyền công ty Sơn Tùng tạo dáng n h ạ y c ả m đang lan truyền trên khắp các diễn đàn, hội nhóm MXH.

Nhiều người c h o á n g v á n g vì không nhận ra Hải Tú. Antifans q u á k h í c h không ngừng để lại những bình luận m ỉ a m a i, c h ế g i ễ u nữ diễn viên. Tuy nhiên, hành động của bộ phận antifan này được cho là p h ả n c ả m và cần l ê n á n.

Những nghi vấn xoay quanh quan hệ của Sơn Tùng và Hải Tú đang lan tràn khắp nơi. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa có bất cứ phản hồi chính thức nào.