Lên đồ “hết nước chấm”, Trang Nemo vẫn bị bỏ mặc “bơ vơ” giữa sự kiện vì không có Hồ Ngọc Hà để chụp ké

Sau sự kiện góp mặt chung cùng Hồ Ngọc Hà, Trang Nemo tiếp tục được góp mặt trong một sự kiện được Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang cùng đồng nghiệp tổ chức. Tại đây, nhiều khoảnh khắc thú vị của Trang Nemo được camerman ghi lại nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tham dự sự kiện giải trí lớn, bà chủ shop thời trang lựa chọn trang phục với tông chủ đạo trắng có sự điểm xuyến của chi tiết đắt giá ánh vàng. Nhưng tất cả sự “ô dề” hội tụ ở chi tiết phụ kiện người đẹp đội trên đầu. Để nổi bật và ấn tượng nhất có thể, Trang Nemo đã chơi nguyên quả sừng với dụng ý: “Đem về nhà chồng, cắm sừng ai chứ đừng cắm sừng em”.

Trước lời chia sẻ thú vị của người đẹp, nhiều người không khỏi bật cười cho câu trả lời thú vị. Có vẻ như người đẹp vẫn biết được sự “ô dề” của mình với lần lên đồ này. Ngoài ra, trong một số khoảnh khắc taọ dáng tại thảm đỏ, hot girl bán hàng online càng sử dụng thêm “cây trượng vàng” quyền năng.

Tuy nhiên, dù diện đồ ấn tượng có phần “hết nước chấm” nhưng trong một số khoảnh khắc được quay lại, người đẹp lại bơ vơ giữa sự kiện khi đứng một mình và hầu như không tương tác với ai. Đoạn clip vừa được chia sẻ đã thu về những ý kiến bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội.

Bức hình dự sự kiện trước đó dù khá “đông đúc chật chội” nhưng Trang Nemo lại được chú ý vì đứng chung hình với biểu tượng nhan sắc hàng đầu Vbiz hiện nay là Hồ Ngọc Hà.

Trước đó, Trang Nemo cho biết bản thân vừa trải qua trải nghiệm peel da từ những sản phẩm shop mình đang bán. Cô nàng nhấn mạnh đây là: “Sự kết hợp hoàn hảo tạo ra giải pháp cho trường hợp da đã đẹp rồi nhưng bị mao mạch và mụn viiêm cứ nổi lên hoài”.

Khi được hỏi vì sao peel da lại bong nhanh hay da bong nhiều, Trang Nemo trả lời: “Do em kết hợp với tái sinh da đa tầng giúp đẩy nhanh quá trình bong da” hay còn gọi là peel da vi tảo retinol.

Mặc dù vậy, những hình ảnh được chia sẻ rộng rãi như trên khiến rất nhiều người bày tỏ sự quan ngại cho gương mặt sau khi peel da của Trang Nemo. Nhiều người cho rằng, peel da là quá trình làm đẹp đơn giản nhưng cũng có một bộ phận nhận định làm đẹp da kiểu này không dễ. Không cẩn thận, chị em còn dễ bị taii biến, biế.n chứng.