Lộ ảnh Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh đeo “lắc bạc” tại Tây Ban Nha, vén màn nguồn cơn cuộc gặp gỡ “định mệnh”

Ngày 24/6, diễn viên Hồng Đăng đã livestream trên Facebook cá nhân cho biết đang cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chơi golf tại một sân đẹp tại Tây Ban Nha. Từ đó đến nay, Facebook của diễn viên này không cập nhật lộ trình của chuyến đi như thường khi.

Về điều này, bà xã Hồng Đăng là Anh Đào chia sẻ trên trang Facebook cá nhân rằng nam diễn viên bị mất điện thoại khi đi nước ngoài, phải dùng nick mới để liên lạc về nhà cho vợ yên tâm. Bà xã Hồng Đăng kể về câu chuyện ‘dở khóc dở cười’ của chồng ở trời Tây: “Cứ tưởng em đang chat với người lạ. Chồng em chắc lại mất điện thoại… lần thứ N… Chuyến nào đi cũng có vấn đề. Thui may bố tướng nhà em sắp về rồi”.

Ở một diễn biến khác, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh được cho là cũng gặp sự cố mất điện thoại và hộ chiếu. Tuy nhiên, sau khi nhờ trợ giúp của Đại sứ quán thì mọi chuyện đã ổn thỏa và có thể về nước trong đêm nay.

Trước đây, diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh dường như không quen thân nhau vì chẳng thấy chụp ảnh chung hay tương tác trên mạng xã hội. Chính vì thế mà khi thấy hai nghệ sĩ đình đám cùng nhau đi công tác châu Âu, còn đi đánh golf với nhau rất thân thiết thì khán giả không khỏi ngạc nhiên.

Trên trang cá nhân của hai người đăng khá nhiều ảnh cho thấy Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã ghé thăm nhiều thành phố nổi tiếng của Ý và Tây Ban Nha.

Nhiều cư dân mạng đoán rằng đam mê chơi golf đã đưa Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đi chung chuyến này. Hai nam nghệ sĩ đã ghé thăm các gian hàng của một thương hiệu bán đồ tập golf, còn sang tận trời Tây để đánh golf với tâm trạng vô cùng hào hứng.

Tuy nhiên, dường như cơ duyên kết nối hai nghệ sĩ còn có cả một bộ phim kinh điển, được rất nhiều người yêu thích. Được biết bộ phim The Shawshank Redemption đang chuẩn bị được Việt Nam làm lại, Hồng Đăng sẽ đóng vai nam chính còn Hồ Hoài Anh phụ trách phần âm nhạc cho phim.

Liên quan tới những thông tin đang được CĐM chia sẻ, trưa 1/7, ông Phạm Cao Thái, Chánh thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết đang xác minh, làm rõ vụ việc. Khi có kết quả xác minh, Thanh tra Bộ sẽ phát thông báo.“Hiện tại, chúng tôi vẫn xác minh thông tin nên không thể chia sẻ thêm”, ông Phạm Cao Thái trao đổi.

Cùng với đó, dân mạng cũng đang lan truyền hình ảnh được cho là của Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng tại Tây Ban Nha.

Thậm chí CĐM còn soi ra cả chiếc áo với họa tiết hệt như áo mà Hồ Hoài Anh từng mặc.

Tuy nhiên, đây chỉ là những tin chưa xác thực và rất cần cơ quan chức năng làm rõ để công bố thông tin cuối cùng!