Rộ tin nhắn có thời gian, địa điểm H.T sinh con đầu lòng, Chủ tịch ST ra sức ép với tạp chí để đưa “nàng thơ” lên trang bìa trong 5 ngày tới

Còn nhớ cách đây không lâu, MXH rầm rộ tin một nữ diễn viên tân binh từng vướng ồn ào chấn động làng giải trí đã sinh con. Thế nhưng, thời điểm ấy, không có bất kỳ bằng chứng nào được đưa ra. Những thông tin ít ỏi mà cư dân mạng biết được là suốt 1 năm trời, cô hoàn toàn biến mất khỏi showbiz. Mãi cho đến gần đây, cô mới tái xuất. Thế nhưng, Netizen tinh ý phát hiện vẻ ngoài của nữ diễn viên có nhiều thay đổi, thậm chí còn có dấu hiệu của mẹ bỉm sau sinh.

Cho đến hôm nay (ngày 16/12), tiếp tục xuất hiện tin đồn cho rằng nữ diễn viên nói trên đã sinh con vào tháng 9 vừa qua. Thậm chí, họ còn khẳng định cô và vị chủ tịch – người được cho là bố đứa trẻ đã chào đón con đầu lòng tại một bệnh viện ở Bình Dương. Thế nhưng, ngay lúc này có lẽ chúng ta chưa nên kết luận điều gì bởi tin đồn vẫn sẽ chỉ là tin đồn khi chưa được chính chủ xác nhận.

Suốt 1 năm ròng rã, Chủ tịch và Nàng thơ vẫn là chuyện tình cảm ba người với đầy đủ các yếu tố ngoại tình, drama, ghen tuông, uẩn ức… khiến người người nhà nhà “hóng”. Và không để dân tình thất vọng, sau 1 thời gian dài ở ẩn thì Nàng thơ cũng đã tái xuất với đầy đủ tình tiết cho thấy đãi ngộ tuyệt đối từ Chủ tịch. Nhưng tất thảy hẳn chưa là gì so với câu chuyện mới nhất sắp được kể dưới đây…

Theo đó thì Chủ tịch đã gật đầu làm gương mặt trang bìa cho một tạp chí thời trang nam có tiếng trong làng mốt Việt. Mọi khâu đều được đích thân Chủ tịch duyệt kỹ lưỡng: từ concept, trang phục, phụ kiện, tạo dáng… cho đến vô vàn yêu cầu ngặt nghèo khác như số lượng vệ sĩ hay nhiệt độ chuẩn của studio đều phải theo đúng ý của cậu. Kỳ thực chuyện này là thường ngày ở huyện. Với tầm cỡ hiện tại, những đòi hỏi của Chủ tịch không quá vô lý.

Những cái tên lọt vào mắt xanh của Chủ tịch lần này gồm một nhà mốt lâu đời nước Pháp và một thương hiệu phụ kiện cao cấp của Ý. Khó tính là một chuyện, nhưng yêu cầu chí mạng để cậu chịu ướm lên mình những món đồ của thương hiệu Ý kia lại là chuyện khác. Đó là: thương hiệu phải tự bỏ thêm tiền để mua một trang bìa của tạp chí thời trang khác. Chủ nhân của trang bìa này chính là NÀNG THƠ!

Để đẹp lòng Chủ tịch, đại diện thương hiệu cũng bấm bụng chi tiền mua suất lên bìa cho Nàng thơ. Được biết, tạp chí mà Nàng thơ sắp chễm chệ vốn cùng công ty mẹ với ấn bản mà Chủ tịch vừa chụp. Theo đúng dự kiến thì cả Chủ tịch lẫn Nàng thơ sẽ đại náo trang bìa 2 tạp chí khác nhau trong cùng 1 tháng.

Thiều Bảo Trâm vẫn chọn cách sống bình yên mặc drama

Mỗi tạp chí có một màu sắc và phong vị riêng. Nhưng để đảm bảo chuyến comeback của Nàng thơ được mỹ mãn, Chủ tịch không ngại thọc sâu vào bộ sậu của tạp chí: từ chọn tới chọn lui concept cho đến hoạnh họe đòi thay stylist, không ngại xóa cái “màu” đặc trưng của tạp chí để tô lên khung cảnh hợp nhất cho người yêu mình. Bị can thiệp nhiều quá nên nội bộ tạp chí đâm ra lủng củng, Giám đốc sáng tạo cảm thấy bị xúc phạm khi công việc bỗng dưng rơi vào cảnh áp chế từ các yếu tố bên ngoài.

Không chỉ thế, để giữ vững tinh thần nguyên team đi vào hết, Chủ tịch còn chốt hạ thêm yêu cầu thứ ba :tạp chí cậu chụp phải dành thêm bìa phụ cho chàng “gà cưng” của công ty. Ai cũng biết “gà cưng” không phải gương mặt quá ăn khách, từ khi về dưới trướng Chủ tịch lại biến thành bản sao kém hấp dẫn hơn và luôn trong tình trạng lạc kèm bia – tức Chủ tịch đi đâu thì lùi lũi theo đó để ké phần. Tuy nhiên, với công ty mẹ của hai tạp chí nọ, yêu cầu này vẫn “dễ thở” hơn đòi hỏi bê một nhân vật đang gây tranh cãi kịch liệt như Nàng thơ lên trang bìa.

Hiện tại khâu hậu kỳ của những ấn bản mang gương mặt Chủ tịch và Nàng thơ đều đã hoàn tất. Dự kiến trong 5 ngày tới, dân tình được một phen trầm trồ khi bộ đôi luôn câm lặng trong mối quan hệ ầm ĩ lại nắm tay nhau cùng tỏa sáng trên những trang bìa “hot” nhất. Cứ chờ xem có đúng không nhé!

Bên cạnh một số người tin tưởng vào những thông tin được tiết lộ, cũng có không ít cư dân mạng cho rằng hình ảnh trên được chỉnh sửa, cắt ghép hoặc bịa đặt nhằm hạ bệ danh tiếng của Hải Tú. Thế nhưng thực hư ra sao, chỉ có người trong cuộc mới biết rõ.

Hiện tin đồn Hải Tú sinh con cho Sơn Tùng vẫn chưa ai có thể xác nhận

Có thể thấy, lùm xùm giữa bộ 3 đình đám Sơn Tùng – Hải Tú và Thiều Bảo Trâm từ trước đến nay vẫn còn giữ nguyên sức nóng. Đặc biệt là sau khi Hải Tú dính nghi vấn sinh con cho Sơn Tùng, 3 cái tên này dường như được cư dân mạng réo liên tục với tần suất dày đặc trên khắp các trang mạng xã hộ