Loạt tình trẻ bỏ rơi giữa lúc thua trắng vụ giành con, Nhật Kim Anh vẫn chối phũ khi bị xúi tái hợp chồng cũ

Thời gian qua, Nhật Kim Anh không còn chia sẻ những khoảnh khắc bên “tình tin đồn” TiTi thay vào đó người đẹp khắng khít với chàng trai 6 múi – Lợi Trần. Được biết nam diễn viên này đang là người đại diện cho các sản phẩm của công ty giọng ca Đoạn đường vắng, chính vì thế cả hai luôn xuất hiện cùng nhau.

Tuy nhiên, Nhật Kim Anh liên tục đăng tải dòng trạng thái khiến dân tình thắc mắc. Nữ diễn viên viết: “Nhức cái đầu, nhàu cái trán, ngán tình yêu, cứ kiêu kiêu một mình cho khỏe hen các chị em mình”.

Việc Nhật Kim Anh bỗng dưng nhắc đến việc chán ngán tình yêu khiến dân tình không khỏi thắc mắc phải chăng cô và “tình tin đồn” Lợi Trần đang gặp trục trặc?

Ngày 6/7, nguồn tin cho biết, Hội đồng Thẩm phán TAND Tối cao đã có quyết định giám đốc thẩm về việc tranh chấp về thay đổi người trực tiếp nuôi con giữa nguyên đơn là bà Đỗ Thị Kim Huê (ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh) và bị đơn là ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc.

Theo đó, tòa chấp nhận quyết định kháng nghị giám đốc thẩm của Chánh án TAND Tối cao, hủy Quyết định giám đốc thẩm của Ủy ban Thẩm phán TAND Cấp cao tại TP.HCM, giữ nguyên kết quả phúc thẩm của TAND TP Cần Thơ, giao hồ sơ vụ việc cho TAND quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ xét xử sơ thẩm lại theo đúng quy định pháp luật.

Tòa nhận định, bà Huê và ông Lộc đã ly hôn năm 2018. Theo đó, bà Huê đã tự nguyện giao một người con chung cho ông Lộc trực tiếp nuôi dưỡng. Do đó, cháu bé ở với ông Lộc và ông bà nội tại Cần Thơ, còn bà Huê sống tại TP.HCM và đi về để thăm con.

Mới đây, trên trang cá nhân Nhật Kim Anh đăng tải khoảnh khắc hiếm hoi cùng chồng cũ tham dự lễ tổng kết năm học của quý tử. Nữ ca sĩ hạnh phúc chia sẻ: “Tham dự lễ tổng kết năm học của con trai cưng! Hôm nay anh ấy vui hơn mọi khi, rất rất nhiều…

Nên ngồi vẫy tay với mẹ suốt, rồi khoe với bạn ảnh là mẹ mình đó. Năm nay ảnh được 2 giấy khen và phần thưởng nên ảnh được thưởng một chuyến du lịch cùng ba mẹ trong mùa hè này!”.

Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Thấy được mối quan hệ cả hai tốt đẹp khiến khán giả cũng vui lây.

Dưới bài viết, người hâm mộ đưa lời khuyên mong Nhật Kim Anh và chồng cũ tái hợp, cũng có không ít bình luận cho rằng “làm bạn tốt hơn làm chồng”, Nhật Kim Anh cũng cho rằng: “Như vậy là đủ vui và hạnh phúc, hòa bình rồi, nhiều khi hàn gắn lại không được vậy đâu ạ”.