Ly hôn được 3 tháng, chồng cũ Hoàng Oanh đã xuất hiện đầy “mập mờ” cạnh tình mới: Trang phục cả 2 không khỏi gây hoài nghi?

Hoàng Oanh chính thức xác nhận ly hôn chồng Tây vào sáng 13/4: “Oanh thật sự xin lỗi và mong mọi người thông cảm khi giờ mới chia sẻ thông tin cá nhân này. Vì Oanh và Jack vẫn đang trong quá trình tiến hành thủ tục ly hôn. Oanh và Jack vẫn sẽ cùng nhau yêu thương con, cùng nhau nuôi dạy con khỏe mạnh, hạnh phúc. Còn có ông bà ngoại, ông bà nội, cậu dì… Ai cũng yêu thương con! Dù cho ba mẹ không còn là vợ chồng thì vẫn luôn là ba mẹ của con, vẫn là gia đình!”.

Sau thông báo này, Hoàng Oanh và Jack vẫn theo dõi nhau trên mạng xã hội và có lần livestream chung, trò chuyện vui vẻ trước sự chứng kiến của cộng đồng mạng.

Mặc dù đã ly hôn nhưng Hoàng Oanh và chồng cũ luôn hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy con.

Hoàng Oanh luôn tạo điều kiện cho Jack gặp con để bé Max không thấy tủi thân. Chỉ qua chi tiết này thôi cũng thấy rõ mối quan hệ, cách cư xử văn minh của cả hai sau khi ly hôn. Bé Max cũng ngày càng lớn phổng phao và được cả gia đình nội ngoại yêu thương hết mực.

Có thể thấy sau khi chính thức ly hôn ‘chồng Tây’, Hoàng Oanh chăm tham dự các sự kiện showbiz hơn, và phong cách cũng thay đổi đáng kể.

Còn nhớ cách đây ít bữa, trong chương trình Người Ấy Là Ai tập mới đây với sự xuất hiện của nhiều người đẹp là Hoàng Oanh, Hoa hậu Thuỳ Tiên và Bảo Thy cùng Trấn Thành tạo nên nhiều màu sắc hấp dẫn bởi các khách mời đều là những người có kinh nghiệm tình trường. Khi các chàng trai xuất hiện, các cô gái trong trường quay đều phải bất ngờ và dành nhiều lời khen về vẻ ngoài điển trai của họ.

Riêng MC Hoàng Oanh cũng phải thốt lên: “Gu em đó” khiến trường quay bật cười. Nhân lúc này, Trấn Thành liền cà khịa: “Em vẫn chưa thoát khỏi mấy cái gu thuộc về Anh văn này kia hả?”. Cô nàng tiếp tục: “Kỳ lắm anh ơi em cứ vào mấy cái chỗ đó đó, cái gu là cái khó chui ra nhất trên đời”.

Vừa nghe Hoàng Oanh nói xong, Trấn Thành liền giới thiệu người bạn thân: “Anh Đức học tiếng Anh cũng giỏi lắm”. Nữ MC ngay lập tức từ chối: “Dạ thôi anh”, gương mặt của cô nàng cũng khóc không thành tiếng khi nghe nhắc tên người đồng nghiệp.

Mới đây, chồng cũ Hoàng Oanh – Jack Cole – đăng tải loạt ảnh du lịch Croatia lên trang cá nhân.

Song khiến dân mạng quan tâm hơn cả là sự xuất hiện của cô gái trẻ trong những đoạn clip ngắn doanh nhân người Mỹ chia sẻ.

Trong clip, chồng cũ Hoàng Oanh và người phụ nữ này liên tục có những hành động thân mật, vui vẻ trong chuyến nghỉ dưỡng. Trên story Instagram của mình, người phụ nữ cũng chia sẻ khoảnh khắc nhí nhố cùng Jack Cole.

Điều này khiến dân mạng dấy lên nghi ngờ chồng cũ Hoàng Oanh có tình mới sau 3 tháng công khai “đường ai nấy đi” với nữ MC.

Song cũng có ý kiến cho rằng, hình ảnh của Jack Cole không nói lên điều gì, rất có thể cả hai chỉ là bạn bè và đi du lịch cùng nhau. Thực hư thế nào phải chờ người trong cuộc lên tiếng mới rõ.