Nhờ “Địa Long” của Angela Phương Trinh, Lâm Khánh Chi khỏi Cv-19 sau 7 ngày???

Trong tuần vừa qua Lâm Khánh Chi khiến khán giả không khỏi lo lắng khi cho biết bản thân đang bị mắc Cv-19. Người đẹp chuyển giới cũng liên tục cập nhật tình hình sức khỏe, bệnh tình của mình trên Facebook cá nhân.

Cách đây 1 ngày, Lâm Khánh Chi chia sẻ:”Ngày thứ 6 của em hết sốt hết nghẹt mũi nhưng còn hơi mệt và ho nhẹ cám ơn cả nhà yêu thương quan tâm em nhé. Khuya 11 giờ là Khánh Chi ngủ 8 giờ sáng dậy ăn sáng. Một ngày xong hơi 3 lần xong họng xong mũi luôn”.

Và mới đây, sáng 14/12 Lâm Khánh Chi đã chia sẻ hình ảnh que test và cho biết bản thân đã khỏi bệnh.

Đặc biệt nữ ca sĩ còn gửi lời cảm ơn đến em gái Angela Phương Trinh vì đã gửi thuốc cho mình. “Ngày thứ 7 âm tính nhe cả nhà. Sức khoẻ Khánh Chi yếu nên vẫn còn mệt. Cám ơn em gái Angela Phương Trinh đưa thuốc uống nhanh sớm bình phục”, Lâm Khánh Chi viết.

Ngay sau đó, Angela Phương Trinh cũng bình luận đáp lại tình cảm của đàn chị: “Em chúc mừng Công Chúa xinh đẹp – chị Lâm Khánh Chi đã âm tính khoẻ mạnh ạ. Em yêu chị nhiều”.

Nhiều netizen cũng đã bình luận chúc mừng giọng ca “Sầu thiên thu” khỏi bênh và hỏi xem loại thuốc nữ ca sĩ dùng là gì. Không ngần ngại, Lâm Khánh Chi cũng chia sẻ lại các loại thuốc mà cô đã dùng khi mắc Cv-19.

Trước đó vào ngày 10/12 Khánh Chi và chồng Phi Hùng khiến không ít khán giả bất ngờ khi tuyên bố chia tay.”Kể từ hôm nay Phi Hùng và Khánh Chi quyết định chia tay. Và kể từ nay không còn liên quan nhau nữa, lý do thì ai cũng tự hiểu trong lòng. Giấy thì không gói được lửa. Mọi cố gắng chỉ là bằng thừa trước mặt người ta”, Phi Hùng viết trên Facebook.

Angela Phương Trinh đã chia sẻ việc mẹ mình từng bị Covid và đến nay đã khỏi bệnh. Ngày 25/11, mẹ Angela Phương Trinh test nhanh dương tính, ngay sau đó, bà uống 150 viên địa long/ngày cũng như sử dụng nhiều loại thực phẩm có địa long.

Theo như người đẹp cho hay, sau 9 ngày sử dụng sản phẩm từ giun đất, mẹ ruột của cô đã âm tính trở lại.

Loạt ảnh hiếm của bố mẹ Angela Phương Trinh trong ngày cưới

“Trước đó bao nhiêu người thân, bạn bè, hàng xóm của Trinh và mẹ Trinh đã âm tính nhờ địa long, nên khi tới mẹ Trinh bị nhiễm Cv-19, Trinh mới bình thản, an tâm vì Trinh biết chỉ cần uống địa long đủ liều lượng thì sẽ âm tính khỏe mạnh thôi”, Angela Phương Trinh khẳng định.

Con gái đã bị phạt nhưng mẹ ruột Angela Phương Trinh vẫn ăn cháo giun đất để trị Covid Ảnh 2

Con gái đã bị phạt nhưng mẹ ruột Angela Phương Trinh vẫn ăn cháo giun đất để trị Covid Ảnh 3

Con gái đã bị phạt nhưng mẹ ruột Angela Phương Trinh vẫn ăn cháo giun đất để trị Covid Ảnh 4

Bài đăng của Angela Phương Trinh sau khi lên sóng đã gây nên tranh cãi trong dư luận.

Bên cạnh bình luận cảm thấy ám ản.h về việc mẹ ruột của cô ăn cháo địa long, một số lên tiếng cảnh báo Angela Phương Trinh không nên nói mãi về địa long, tránh gây ảnh hưởng tới người khác.