Ông Dũng Lò Vôi bất ngờ “thương Vy Oanh” khi bà Phương Hằng bị gài kèo thử ADN với quý tử

Vào chiều ngày 8 tháng 11, Nguyễn Phương Hằng đã đăng một bức ảnh gây xôn xao trên mạng. Cô thông báo sẽ lên sóng trực tiếp để bàn về những câu chuyện liên quan đến ca sĩ Vy Oanh. Cụ thể, nữ đại gia nhấn mạnh: “Tôi sẽ hỏi Vy Oanh lên sóng trực tiếp xem cô ấy có d á m để con mình và 3 người đàn ông này đi xét nghiệm ADN hay không”.

Như đã thông báo, CEO Bình Dương gần đây đã quay lại chương trình phát sóng trực tiếp để thảo luận sâu hơn về câu chuyện của Vy Oanh và con của nữ ca sĩ. Theo nữ CEO, bà kể chuyện Vy Oanh đã có những lằng nhằng tình cảm với 3 người đàn ông cùng lúc trước khi mang thai đứa con đầu lòng.

Bà đề nghị nữ ca sĩ “Đồng Xanh” tiến hành xét nghiệm ADN cho con để chứng minh mình vô t ộ i và tìm ra danh tính thực sự của cha đứa trẻ.

Liền sau đó, ca sĩ Vy Oanh lại tiếp tục đăng tải bài viết thể hiện sự b ứ c x ú c với bà Phương Hằng nghi ngờ h u y ế t thống của chồng và con mình.

Thậm chí, nữ ca sĩ còn t h á c h ngược lại người đó hãy thử xét nghiệm h u y ế t thống của con trai với chồng và 20 người đàn ông khác. Vy Oanh viết:

“Mình khẳng định gia đình mình một dòng m á u đỏ da vàng, một bố một mẹ, chứ không phải Hợp chủng quốc Hoa Kỳ như nhà ai đó nha, sao lại suy bụng ta ra bụng người rồi bắt nhà người ta rồng rắn làm theo ý mình vậy nhỉ?

Nghĩ sao nếu bỗng một ngày đẹp trời tôi bắt bé út của bà phải đi xét nghiệm ADN với chồng bà và 20 người đàn ông khác (theo lời rất nhiều đồn 8 tháng qua)? Rõ ràng như vậy bà bỗng hóa thành người phụ thuộc tôi bỗng nhiên phải làm những gì tôi nói đúng không nào?

Vậy thì động não và đặt mình vào vị trí chút nha. Biết sắp thua tôi pháp lý nên làm loạn cho đỡ n h ụ t đây mà, cái nết của bà tôi với tất cả mọi người lạ gì nữa. Ai tin lời bà mà cứ r ố n g cho mất giọng chi? Dành thời gian quý giá còn lại bên gia đình đi nào!”.

Ngày 14/11, ở KDL Đại Nam, vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng đã có buổi giao lưu trực tiếp cùng khán giả. Tại đây, sau những chia sẻ về vấn đề oxy và kế hoạch k i ệ n tụng trong thời gian tới đối với 1 số cá nhân, ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng “lò vôi”) bất ngờ được nam MC đặt câu hỏi về việc bản thân nghĩ như thế nào khi có một nữ ca sĩ đòi mang con trái út Huỳnh Hằng Hữu đi “thử ADN” với ông và thêm 20 người đàn ông khác?

Theo đó, ông cho biết: “Vợ chồng sống không có niềm tin sẽ p h á vỡ tổ ấm của 1 gia đình. Cuộc sống của vợ chồng và con cái, tôi đặt một niềm tin to lớn. Tôi muốn nói một điều là cả trái tim tôi dành cho con, cho vợ và chi sẻ cho cộng đồng. Hữu là bản sao của tôi lúc bé”.

Ngay lúc ấy, khi bà Hằng bảy tỏ vẻ bức xúc rằng “nhưng cô ấy hạ thấp anh” thì ông Dũng lại cho biết ông không xem đó là hạ tháp, niềm tin vào gia đình mới là điều quan trọng. Đồng thời, doanh nhân cũng cho biết có thể thử ADN bất cứ lúc nào.

“Không có gì gọi là hạ thấp hết, cô ấy như vậy là đang tạo n g h i ệ p. Có khi người ta chỉ suy bụng ta ra bụng người. Ai gieo cái gì sẽ gặt cái nấy. Niềm tin trong gia đình rất quan trọng. Hạnh phúc không phải là công thức đâu mà các bạn cố đi tìm những phản đề của nó. Chỉ khi chúng ta dẹp bỏ nó đi thì chúng ta mới tìm thấy hạnh phúc. Còn tôi, con tôi, vợ tôi, xin thưa với quý vị, đi thử ADN lúc nào cũng được” – ông Dũng “lò vôi” chia sẻ trong buổi giao lưu.