Phẫn nộ nữ sinh F0 bị chủ trọ hà n h h u ng, đuổi đi giữa đêm: “M ày phải bi ến khỏi đây, nếu không đừng trách”

Mới đây, mạng xã hội đã chia sẻ rầm rộ câu chuyện về một nữ sinh không may dương tính với Covid-19 từ chính chủ trọ, nhưng 2 mẹ con chủ trọ lại có hành vi đánh đập, xúc phạm, đuổi ra khỏi trọ ngay trong đêm khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Theo đó, cô gái này tên B.X đang là sinh viên trường ĐH Kinh tế đối ngoại, hiện đã test dương tính Covid-19 và đang cách ly tại phòng trọ.

Theo như nữ sinh này chia sẻ, cô gái không may trở thành F0, bị lây bởi chính chủ trọ có bệnh nhưng giấu mọi người. Sau khi biết mình mắc Covid-19, nữ sinh đã cách ly tại phòng trọ. Nhưng con trai của chủ trọ lại có một khoản nợ và không định trả cho cô.

Xôn xao nữ sinh F0 bị chủ trọ hành hung, đuổi đi giữa đêm: Mày phải biến khỏi đây - Hình 1

 

Nữ sinh này đăng tải: “Mâu thuẫn đan xen giữa việc em là F0 cách ly tại phòng trọ (chủ trọ là F0 nhưng không khai báo) và chuyện tiền bạc giữa em và HỒ VĂN Đ. – con trai chủ trọ, đêm ngày 9/12 khi em đang khoá cửa cách ly một mình trong phòng riêng thì HỒ VĂN Đ. đã xông vào PHÁ CỬA PHÒNG EM VỚI Ý ĐỊNH HÀNH HUNG, xâ m ph ạm c ơ thể và quyền riêng tư, đ ập p há đồ đạc và điện thoại. Đuổi em ra khỏi nhà trong đêm khi em đang là F0”.

Xôn xao nữ sinh F0 bị chủ trọ hành hung, đuổi đi giữa đêm: Mày phải biến khỏi đây - Hình 2

Cô gái nghẹn ngào viết: “Họ dùng b ạo lực để đuổi em đi. Em muốn nói chuyện rõ ràng nhưng cả 2 mẹ con đều không có thái độ hòa hoãn. Họ không cho em nói gì và chặn họng em xúc phạm em liên tục. Bạn Đ hét to vào tai em: “TAO KHÔNG TRẢ TIỀN CHO MÀY ĐẤY, MÀY PHẢI BIẾN KHỎI ĐÂY. NẾU KHÔNG ĐỪNG TRÁCH””.

Trong đoạn clip do B.X quay lại và đính kèm cùng bài viết cho thấy, người chủ trọ sừng sổ, chỉ mặt cô nói rằng bà không cần phải chứng minh mình là F0:”Mày là cái gì mà tao phải chứng minh. Sai lầm lớn nhất là cho mày ở nhà tao…”.

Xôn xao nữ sinh F0 bị chủ trọ hành hung, đuổi đi giữa đêm: Mày phải biến khỏi đây - Hình 3

Xôn xao nữ sinh F0 bị chủ trọ hành hung, đuổi đi giữa đêm: Mày phải biến khỏi đây - Hình 4

Đồng thời, người con trai cũng hung hăng: “Tiền tao không thiếu mày một cắc nhưng mày phải biến khỏi đây còn không đừng trách tao”

Chưa dừng lại ở đó, người này còn đập điện thoại của nữ sinh, khiến nó bị hư hỏng nặng. Lúc đó, dù là f0 nhưng do cùng đường, cô vẫn phải đi tìm sự trợ giúp từ người dân xung quanh: “Em quá hoảng loạn chỉ kịp nhặt xác cái điện thoại chạy ra khỏi nhà và hớt hải tìm người dân xung quanh xin sự giúp đỡ nhưng vì em là F0 nên họ tránh, em là F0 vẫn đeo khẩu trang và mặc đồ dài, mặc dù lúc đó tình trạng sức khỏe của em đang sốt, thở hụt hơi, choáng váng và tim đập nhanh”.

Phẫn nộ nữ sinh F0 bị chủ trọ hành hung, đuổi đi giữa đêm: "Mày phải biến khỏi đây" - Ảnh 5.

May mắn rằng nhờ sự giúp đỡ từ công an và y tế phường, nữ sinh đã được đi điều trị tại Bệnh Viện dã chiến thu dung 13. Hiện cô gái đã qua phần nguy hiểm, sức khỏe dần ổn định. Qua đây, cô cũng hy vọng rằng được mọi người giúp đỡ, lên án, tố giác người chủ trọ vô lương tâm, mong chính quyền vào cuộc để xử lý.
“Qua đây, một lần nữa em kính mong cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi để những con người ích kỷ giấu bệnh làm lây lan dịch bệnh và không có nhân tính này phải trả giá về những việc họ làm ra và mong không một ai nữa xui xẻo thuê trúng chỗ này ở để bị như em. Rất mong cơ quan có thẩm quyền vào cuộc để xử phạt những người có hành vi, vi phạm đạo đức và pháp luật như vậy. Em tin công lý và xã hội!” – nữ sinh viết.

Hiện vụ việc đang được chia sẻ khắp các diễn đàn và nhận về rất nhiều sự phẫn nộ của cư dân mạng. Rất đông ý kiến hy vọng các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.