Quản lý Phi Nhung réo tên Ngọc Sơn vì nghi vấn “g à i b ẫ y”, giải o a n cho sư cô vụ từ chối 500 triệu

Mặc dù đã qua đời nhưng Phi Nhung vẫn thường xuyên bị r é o tên trong những việc không đáng có. Ồ n à o tiền nong với Hồ Văn Cường chỉ vừa khép lại, chuyện khác lại ập đến. Vừa qua, người thân đã tổ chức lễ cúng 49 ngày cho Phi Nhung cả ở Mỹ và Việt Nam.

Trong ngày này, nhiều sao Việt đã đến để tưởng nhớ người quá cố. Trong đó, danh ca Ngọc Sơn gây chú ý khi thông báo đại diện 1 công ty trao 500 triệu đồng cho 22 người con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung. Tuy nhiên, sư cô – người nhận trách nhiệm nuôi dạy các con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung đã từ chối thẳng thừng ngay trên livestream.

Sau đó, MXH xảy ra ra t r a n h c ã i g a y g ắ t việc ca sĩ Ngọc Sơn đại diện bầu Thụy (Nguyễn Đức Thụy, Chủ tịch tập đoàn ThaiGroup), ngỏ ý tặng 500 triệu đồng cho 23 con nuôi nữ ca sĩ.

Một số bày tỏ ý kiến, cho rằng danh ca Ngọc Sơn đã thiếu tế nhị khi lựa chọn thời điểm tặng tiền cho các con của Phi Nhung. Thậm chí nhiều người còn nhận định đây là hành động “làm màu”, “PR tên tuổi”…

Mặt khác, đông đảo cư dân mạng lại nhận định sư cô Thích Nữ Minh Viên không có quyền từ chối số tiền này, bởi phía bầu Thụy nhờ Ngọc Sơn tặng cho các con nuôi của Phi Nhung chứ không phải cho sư cô.

Chia sẻ về sự việc, phía Ngọc Sơn đã công khai đăng tải đoạn chat với quản lý Diễm Phạm. Do bầu Thụy ngại nhắc tên vì sợ hiểu nhầm thành quảng cáo nên đã âm thầm chuyển số tiền 500 triệu cho anh trong tháng 10.

Nhưng vì tình cảm hai bên quý mến nhau nên phía cố ca sĩ Phi Nhung muốn sau 49 ngày thì trao tặng. Hôm đó, họ nói danh ca Ngọc Sơn lên hát một bài, có gì đọc luôn. Ngọc Sơn lên sân khấu hát và tặng tiền, nhưng vì tiền của người khác nên giọng ca “Lòng mẹ” đã công bố cho rõ ràng và minh bạch về danh tính người tặng.

Ngọc Sơn và bầu Thụy vốn rất quý mến nhau nên chuyện từ thiện phải cực kỳ tế nhị nếu không sẽ bị hiểu lầm. Cả 2 đều yêu quý Phi Nhung nên sau tất cả vẫn là anh em một nhà để cho cố ca sĩ ra đi thanh thản.

Sau khi danh ca Ngọc Sơn cho biết tất cả sự việc chỉ là hiểu lầm, người trong ekip của cố ca sĩ Phi Nhung cũng lên tiếng vạch rõ những điều quan trọng trong chuyện ồn ào không đáng có này. Cựu quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung nhấn mạnh:

“Anh 3 (Ngọc Sơn) đã trao đổi việc gửi tài trợ, tặng quà nhưng thật sự chúng tôi hoàn toàn không dám ý kiến, mà phải để người quyết định cuối cùng là người đang giữ trọng trách thay thế và song hành cùng Phi Nhung để chăm lo các bé là sư cô”.

Trước những ý kiến cho rằng danh ca Ngọc Sơn đang làm màu trên sóng livestream, người thân cận của cố ca sĩ Phi Nhung đã bênh vực: “Đừng trách anh 3 làm màu mà t ộ i nghiệp, cũng đừng trách chúng tôi g à i b ẫ y thì lại càng thêm o a n.

O a n thì cũng đã nhiều rồi, giờ cũng chả sao, nhưng tôi rất ngại vì mình mà phải liên luỵ đến những người thân khác như anh. Dù sao anh cũng là đàn anh trong nghề, là bác 3 của các cháu nhỏ, nên chúng tôi không muốn có bất cứ 1 điều bất hoà không vui nào xảy ra”.

Người này cho biết, vốn dĩ ekip Phi Nhung không thể đứng ra từ chối số tiền, vì chỉ có sư cô mới có đủ trách nhiệm. Đồng thời khẳng định không có chuyện g à i b ẫ y hay cố tình làm Ngọc Sơn “bẽ mặt”. Mối quan hệ giữa hai bên vẫn hoàn toàn tốt đẹp.