Sau khi tố nam diễn viên quỵt tiền trắng trợn, đối xử tệ, bạn gái Anh Đức có động thái kì lạ đến khó hiểu????

Anh Đức đã lên xác nhận chia tay bạn gái sau gần 1 năm công khai hẹn hò. Bạn gái cũ của nam diễn viên hài là Uyên Tô bất ngờ đăng “bóc phốt” Anh Đức. Bạn gái cũ cho biết trong lúc sống chung Anh Đức đã mua 2 chú mèo để cả hai cùng nhau chăm sóc nhưng đến khi chia tay thì anh đề nghị Uyên Tô phải mua lại.

Sau khi tố nam diễn viên quỵt tiền trắng trợn, đối xử tệ, bạn gái Anh Đức có động thái kì lạ đến khó hiểu Ảnh 2

Ngoài ra, cô còn “bóc phốt” nam diễn viên hài quỵt tiền và đòi tiền nhà mình khi chia tay. Sau khi đăng đàn tố căng, bạn gái cũ của Anh Đức chốt hạ 1 câu cực quyết liệt:”Khi yêu anh Kris rất đang hoàng và tử tế thì mong khi chia tay mình cũng văn minh với nhau! Kris chẳng muốn mang những sự việc này ra nói nhưng cách hành xử của anh tệ quá”

Đáng chú ý, Uyên Tô lại khiến công chúng hoang mang khi dòng trạng thái “bóc phốt” Anh Đức quỵt tiền, đòi tiền nhà, hành xử tệ… đã “bốc hơi” mất chỉ sau vài giờ. Tất cả những hình ảnh và dòng trạng thái về cuộc sống sau khi chia tay vẫn được cô giữ lại.

Sau khi tố nam diễn viên quỵt tiền trắng trợn, đối xử tệ, bạn gái Anh Đức có động thái kì lạ đến khó hiểu Ảnh 4

Sau khi tố nam diễn viên quỵt tiền trắng trợn, đối xử tệ, bạn gái Anh Đức có động thái kì lạ đến khó hiểu Ảnh 5

Bất ngờ hơn, ngay sau khi Uyên Tô đăng đàn “bóc phốt” bạn trai thì trên mạng xã hội nhiều thông tin “tố ngược” lại cô nàng. Cụ thể, một tài khoản facebook cho biết Uyên Tô từng lấy mác Việt Kiều Mỹ để đề nghị một người đàn ông chuyển cho một tỷ đồng và mua xe, mua nhà. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin một chiều lan truyền trên mạng xã hội từ phía netizen và chưa có bằng chứng chứng minh thực hư tin đồn trên là đúng hay sai.

Còn nhớ, cách đây không lâu, trong ngày sinh nhật Anh Đức, bạn gái của nam diễn viên đã đăng tải loạt ảnh tình tứ, kèm theo đó là lời nhắn nhủ đầy ngọt ngào: “Chúng ta hạnh phúc ngọt bùi vào những lúc bình yên nhất thì dễ, nhưng chúng ta vẫn sẵn sàng yêu thương, tha thứ ngay cả trong giông bão, đó mới thực sự là tình yêu”.

Những ngày qua, Uyên Tô, bạn gái của diễn viên Anh Đức liên tục có những bài đăng, động thái cho biết cô và Anh Đức đã kết thúc mối quan hệ.

Ngoài ra netizen phát hiện Anh Đức thẳng tay xoá tất cả ảnh mặn nồng cùng bạn gái trên trang cá nhân. Động thái này khiến người hâm mộ của cặp đôi vô cùng hoang mang.

Tuy nhiên về phía mình Anh Đức vẫn chưa chính thức lên tiếng. Và mới đây chiều 12/12 Anh Đức đã có bài đăng trên Facebook thẳng thắn tuyên bố nam diễn viên đang độc thân. “12/12, vẫn cà phê 1 mình, vẫn còn độc thân” Anh Đức chia sẻ.

Anh Đức chính thức lên tiếng xác nhận độc thân, đã chia tay với bạn gái Ảnh 2

Kèm theo dòng chia sẻ, Anh Đức còn đăng tải hình ảnh bản thân ngồi cà phê một mình khá cô đơn. Ngay lập tức netizen không tin, liền bình luận hỏi thực hư. Anh Đức không ngần ngại khẳng định dưới bình luận: “Thấy vậy rồi còn hỏi. Em vẫn không tin anh à?”. Nhiều netizen đã để lại bình luận an ủi nam diễn viên:

– Cố lên nha anh, sau này rủ em cà phê chung.

– Không tin luôn, sao lại vậy hả anh.

– Anh sẽ sớm vui lại thôi, không sao đâu ạ.

Anh Đức chính thức lên tiếng xác nhận độc thân, đã chia tay với bạn gái Ảnh 3

Trước đó trên trang cá nhân của mình, Uyên Tô cũng từng chia sẻ: “Một câu chuyện tình đã nghĩ là rất đẹp, nhưng chỉ người trong cuộc mới hiểu được thôi. Nên là thôi duyên mỏng thì chịu thôi chứ sao giờ. Câu chuyện đã đến lúc phải có hồi kết rồi. Sự thật thì cũng là sự thật không thể che giấu mãi được. Mình muốn văn minh, nhưng người ta chọn cách không văn minh thôi. Hôm nay nói đến đây thôi”.

Như vậy Anh Đức và Uyên Tô đã chính thức chia tay sau 10 tháng yêu nhau.