Soi khối tài sản “khủng” của chồng sắp cưới Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Xài toàn đồ hiệu, chủ nhiều công ty lớn

Mới đây, theo nguồn tin riêng của một trang tin giải trí, thiếu gia Đỗ Vinh Quang đã cầu hôn hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong chuyến đi Đà Nẵng. Được biết, câu chuyện cầu hôn diễn ra tại N.R – khu nghỉ dưỡng hạng sang nổi tiếng.

Trước thông tin này, người hâm mộ xôn xao gửi lời chúc mừng đến cặp trai tài gái sắc. Cả hai đã hẹn hò được khoảng hơn 1 năm. Bên cạnh đó, loạt thông tin về chồng tương lai của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được đào lại.

Đỗ Vinh Quang cùng anh trai Đỗ Quang Vinh là con trai của bầu Hiển. Cậu em trai Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995 sở hữu tài sản đáng mơ ước. Anh đang giữ chức chủ tịch HĐQT CTCP Thương mại Dịch vụ Tràng Thi và chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội.

Đầu tháng 2/2020, Đỗ Vinh Quang gây xôn xao thị trường chứng khoán trong nước khi quyết định chi 270 tỷ đồng mua vào 35,9 triệu cổ phiếu Ngân hàng SHB. Giai đoạn đó, cổ phiếu SHB chỉ dao động quanh mức 6.000-6.500 đồng/cp. Kết thúc phiên giao dịch của Đỗ Vinh Quang, cổ phiếu SHB chạm mốc mức giá 14.400 đồng/cp.

Ước tính, Đỗ Vinh Quang đã sở hữu tài sản lên đến hơn 500 tỷ đồng và lọt top 150 người giàu nhất thị trường chứng khoán Việt Nam. Ngoài ra, chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội cũng rất chuộng hàng hiệu xa xỉ và du lịch sang chảnh. Trên trang cá nhân, anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh mặc đồ hiệu từ các thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Louis Vuitton, Thom Browne… cùng đồng hồ đắt đỏ.

Hai con trai đều chọn ngành nghề kế nghiệp gia đình, xem cha là thần tượng nhưng bầu Hiển lại cho rằng: “Nghề sẽ chọn người, chứ tôi không can thiệp sâu. Tôi không bắt ép các con phải đi theo định hướng, con đường của mình, không muốn con phụ thuộc vào tư duy của cha mẹ”.

Ông còn chia sẻ thêm: “Thực sự thì với con cái, điều đầu tiên là mong muốn các con khỏe mạnh, thứ hai là ngoan, thứ ba là học hành đến nơi đến chốn, thứ tư là các con có được tính tự lập, từ đó sẽ hội tụ được những tố chất, kỹ năng cần thiết cho cuộc sống”.

Những câu chuyện xung quanh đời tư của hai thiếu gia nhà bầu Hiển luôn làm dân tình quan tâm. Họ vừa điển trai, giàu có, là mẫu người đàn ông điển trai của nhiều cô gái, riêng đại thiếu gia Đỗ Quang Vinh vừa là người đàn ông giỏi giang vừa là một người bố ấm áp. Họ chia sẻ hình ảnh gia đình với một niềm tự hào và luôn coi đó là điều quan trọng nhất trong cuộc đời của mình.