Thanh niên Huế từng hứa yêu 1 cô gái trọn đời cách đây 6 tháng: Kẻ l ừa tình hay diễn viên gameshow?

Vừa qua, chàng trai Huế trong tập 4 Hành Lý Tình Yêu đã trở thành chủ đề gây t r a n h c ã i của cư dân mạng khi đưa ra những quan điểm lạc hậu để tuyển vợ. Cụ thể, Công Hoàng (30 tuổi) cho biết bản thân là người bị ảnh hưởng nhiều từ bố mẹ, dòng họ nên hướng tới lối sống truyền thống.

Trước những phản ứng từ khán giả, sự c h ỉ t r í c h, “t r u y l ù n g” của cộng đồng mạng về phát ngôn trên sóng truyền hình, Công Hoàng đã chính thức gửi lời xin lỗi tới khán giả và người dân Huế.

“Vừa rồi, mình có tham gia gameshow Hành lý tình yêu được phát sóng trên VTV3. Sau khi chương trình phát sóng đã dấy lên nhiều t r a n h c ã i rất g a y g ắ t về phát ngôn: “Nếu em không sinh được con trai thì anh sẽ ly hôn”.

Thực ra, khi đến chương trình, Hoàng như bao bạn trai khác, chỉ có tiêu chí đơn giản thôi. Trong đó, Hoàng muốn người phụ nữ mình thương không sơn móng tay, không nhuộm tóc lòe loẹt.

Thì, đó là những tiêu chí đơn giản của Hoàng thôi. Còn những phát ngôn trên sóng truyền hình, Hoàng không kiểm soát được, không nghĩ nó đi quá xa như thế.

Thực sự có sự hiểu lầm rất lớn về chuyện này!

Nhân dịp này, Hoàng muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả và những khán giả ở Huế, vì mọi người đã có những cảm xúc không tốt khi xem phần xuất hiện của mình.

Hoàng sẽ làm việc với bên nhà sản xuất chương trình và sẽ cho mọi người câu trả lời thỏa đáng nhất. Hoàng rất mong mọi vấn đề được hòa giải mọi hiểu lầm, để tránh sự việc đi quá xa”, Công Hoàng nói.

Thế nhưng, mọi chuyện chưa dừng lại ở đó.

Chỉ cách đây vài tháng, vào tháng 5.2021, Công Hoàng đã từng tham gia chương trình gameshow hẹn hò khác là “Cho phép được yêu”, phát trên HTV7, do công ty Sunrise sản xuất.

Ở chương trình này, Công Hoàng giới thiệu mình là quản lý cửa hàng thời trang, không phải là kế toán như ở “Hành lý tình yêu”.

Khi tham gia “Cho phép được yêu”, Công Hoàng xuất hiện cùng một người đàn ông – được giới thiệu là bố đẻ của anh.

Công Hoàng và bố đẻ cùng nhau thuyết phục gia đình một cô gái để đôi trẻ được đến với nhau. Bố đẻ của Công Hoàng cho biết, gia đình anh đặt chữ “Đức” lên hàng đầu. Gia đình không nói lời c a y đ ắ n g với vợ, với phụ nữ. Ông bố đẻ cũng kể lại Công Hoàng từng sống ở Huế với mẹ thời nhỏ.

Kết thúc chương trình, cô gái đã chọn Công Hoàng là chàng trai cô ưng ý nhất. Công Hoàng nắm tay cô gái nói “Anh yêu em”, và “Anh sẽ chăm lo cho em suốt đời. Anh sẽ không làm cho em buồn, em giận, em hờn…”.

Chỉ mới nói yêu một cô gái, và chăm lo cho cô ấy suốt đời hồi tháng 5.2021, đến tháng 11.2021, Công Hoàng đã có mặt trong một gameshow hẹn hò khác và đưa ra những tiêu chí chọn bạn gái hoàn toàn khác.

Câu hỏi đặt ra ở đây, Công Hoàng tham gia gameshow hẹn hò cho vui, để tìm cách nổi tiếng? Hay Công Hoàng chỉ là một diễn viên đang tham gia những kịch bản gameshow khác nhau, do những nhà sản xuất khác nhau thực hiện?