Thiều Bảo Trâm lộ phần lưng chi chít vết b ầ m giữa nghi vấn Sơn Tùng có con với Hải Tú: Chuyện gì xảy ra đây?

Drama “trà xanh” xảy ra vào đầu tháng 1 tưởng chừng như lặng xuống cho đến khi Hải Tú comeback vừa mới đây. 9 tháng 10 ngày vắng bóng đường đua Vbiz, sự xuất hiện của nữ diễn viên độc quyền nhà M-TP khiến netizen xôn xao, rộ lên hàng loạt tin đồn, nóng hổi nhất phải kể đến nghi vấn Hải Tú và Sơn Tùng sắp lên xe hoa. Là mối tình 8 năm từng có khoảng thời gian mặn nồng bên vị Chủ tịch, Thiều Bảo Trâm từ đó được netizen “réo tên” không ngớt.

Trong lúc ồn ào tình cảm với Sơn Tùng còn khuynh đảo cõi mạng, Thiều Bảo Trâm đã âm thầm vi vu ra Hà Nội tận hưởng mùa đông đang tràn về.

Trang cá nhân người đẹp tràn ngập ảnh dạo phố, thưởng thức quà vặt đặc sản Hà Nội. Đặc biệt không thể thiếu những khoảnh khắc tạo dáng ở Thủ đô và lập tức hút sự chú ý.

Dù thời tiết những ngày gần đây xuống cực thấp, chỉ khoảng 13-15 độ song nữ ca sĩ lại ăn mặc khá… phong phanh. Người đẹp chuộng đồ ôm sát cơ thể và “h ở trên h ở dưới” như váy quây, áo ba lỗ, váy siêu ngắn,… khiến người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe.

Là nhân vật được công chúng đặc biệt quan tâm, mới đây Thiều Bảo Trâm gây hoang mang trong chia sẻ mới nhất. Cụ thể trên trang cá nhân chiều ngày 2/12, nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh lưng trần chi chít vết đỏ b ầ m. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng cho cô.

Nhiều người cho rằng, Thiều Bảo Trâm vừa tiến hành cạo gió nên lưng mới đỏ như vậy. Đây là một phương pháp chữa bệnh dân gian giúp giải cảm hiệu quả.

Đáng nói hơn cả là mới tối hôm trước, Thiều Bảo Trâm vẫn đăng tải hình ảnh đang tẩy trang, trông nữ ca sĩ vẫn rất tươi tắn và rạng rỡ. Có lẽ, sau nhiều ngày gắng gượng và gánh mọi mệt mỏi, nữ ca sĩ thật sự đổ bệnh về thể chất lẫn tinh thần.

Trước đó, cộng đồng mạng bất ngờ tìm lại được lời tiên tri của Thiều Bảo Trâm. Được biết câu nói này được cô nàng nói về những người đàn ông trăng hoa: “Cô gái này đã biết tất cả mọi thứ rồi, và chàng trai này cũng rất h è n h ạ. Có nghĩa bắt cô gái này nghĩ là phụ nữ phải chấp nhận những chuyện cặp b ồ, hay đi ra ngoài t r ă n g h o a là chuyện rất bình thường. Một kiểu đàn ông như thế ở bên ngoài rất nhiều”.

Sau đó, MC hỏi lại Thiều Bảo Trâm: “Nhưng cô gái trong này thì không chấp nhận chuyện đó?”, thì nữ ca sĩ trả lời: “Cô gái trong này thì mạnh mẽ hơn”.