Thương Tín bất ngờ “lật kèo” lời đề nghị chăm sóc đến cuối đời của đại gia: Áp lực CĐM hay vì lý do khác?

Sau hơn nửa năm từ ngày nhận được sự giúp đỡ của bạn bè đồng nghiệp lẫn người hâm mộ, thời gian gần đây, thông tin nghệ sĩ Thương Tín gặp khó khăn tiếp tục xuất hiện trở lại. Nhiều ý kiến trái chiều khi cho rằng nghệ sĩ Thương Tín tiêu xài phung phí, không đáng để tiếp tục được giúp đỡ nhưng vẫn có những cá nhân đồng cảm với hoàn cảnh, ra sức hỗ trợ anh.

Trước “làn sóng” dư luận, một mạnh thường quân đã lên tiếng cho biết sẽ đón nghệ sĩ Thương Tín về và chăm sóc đến cuối đời. Người này khẳng định: “Khoảng sau 2 – 3 ngày nữa, khi sức khỏe anh Tín ổn định hoàn toàn, lúc đó mình sẽ đưa anh về quê. Mình cũng khuyên anh Tín tạm thời vẫn ở đây, nếu có gì buồn thì gọi điện cho mình”.

Mạnh thường quân này cho biết nghệ sĩ Thương Tín đang trú tại chung cư Phan Văn Hớn – một chung cư đã cũ, phần dưới làm khu vực giữ xe, xây thành từng ô để cho thuê. Dẫu biết những thông tin ồn ào về nghệ sĩ Thương Tín, thế nhưng anh vẫn ra tay giúp đỡ và quan niệm mỗi người có cách sống, quyên góp tiền riêng. Việc giúp người đang trong cảnh bế tắc khi điều đó nằm trong khả năng của mình, anh sẽ sẵn sàng giúp.

“Thấy thần tượng suy sụp nên mình đã có quyết định táo bạo này. Đồng thời, mình cũng coi anh Tín như anh em, có rau ăn rau, có cháo ăn cháo, có gì mình cũng chăm sóc được, cũng thỏa mãn đam mê của mình đối với anh ấy. Tình người với nhau. Qua đại d ị c h này còn sống được là còn may mắn lắm rồi.

Tha thứ, bao dung nhau để cuộc đời tươi đẹp hơn chứ cuộc sống ai mà chẳng có sai lầm. Anh Tín lớn tuổi rồi nên mình nghĩ anh cũng ăn năn hối hận rồi. Thấy ai cũng phê phán anh ấy, thấy t ộ i quá nên chắc mình sẽ đi ngược lại với dư luận”, mạnh thường quân chia sẻ thêm về dự định cũng như quan điểm của anh về chủ đề này.

Về số tiền 800 triệu đồng cùng xe hơi nhận được hồi đầu năm, người này cho biết đã hiểu thêm một số chuyện khi trò chuyện cùng anh. Theo đó, nghệ sĩ Thương Tín không sử dụng số tiền này nhiều mà chủ yếu đưa cho vợ con. Về nghi vấn nghệ sĩ Thương Tín có kết cục như hôm nay là do cờ bạc, sử dụng chất tạo ảo giác, người này cho biết đó là đời tư mỗi người, song anh tin nếu giống như lời mọi người nói, nam tài tử sẽ không cầm cự được đến hôm nay vì cũng đã lớn tuổi, có bệnh trong người.

Liên quan đến chủ đề này, tối ngày 26/11, nhạc sĩ Tô Hiếu – người giữ liên lạc được với NS Thương Tín chia sẻ: “Một mạnh thường quân muốn đưa anh Tín qua ở nhưng anh ấy chưa đi. Thương Tín nói với tôi sẽ tính sau nhưng có khả năng không qua vì sống ở đây quen rồi, không chịu được máy lạnh”.

Như vậy, có thể thấy phía nghệ sĩ Thương Tín đã xác minh thông tin là có thật nhưng vấn đề chấp nhận sự giúp đỡ hay không, hiện nam tài tử vẫn đang phân vân.