Thương Tín t ố Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền bảo hiểm, d ọ a “trả lại MTQ” khi bị đ ò i gần 300 triệu: “Làm ơn mắc oán”

Trước đó, vào thời điểm Thương Tín bị đ ộ t q u ỵ, Trịnh Kim Chi là người đã đứng ra giúp đỡ và kêu gọi tiền cho 2 vợ chồng nam diễn viên trang trải viện phí và cuộc sống sau này. Sau hơn nửa năm, Thương Tín lại rơi vào cảnh tay trắng dù trước đó đã được ủng hộ 800 triệu khiến nhiều người bất ngờ.

Gần đây, vợ chồng Thương Tín ngỏ ý muốn đ ò i lại số tiền bảo hiểm hơn 200 triệu của con gái do Trịnh Kim Chi đang giữ. Sau đó, nữ diễn viên đã trao trả 244 triệu cho gia đình nam diễn viên.

“Hôm mùng 9.12, tôi rảnh định chạy qua nhưng gọi cho anh ấy không được. Đến hôm sau, tôi bận tập kịch nên không qua được, vợ chồng anh Tín chạy qua chỗ tôi để nhận tiền. Tôi đưa giấy nhận tiền làm sẵn để anh ấy ký.

Tôi cũng có nói: Đây là tiền của mọi người dành cho con gái anh. Nguyện vọng của em với nhà hảo tâm là muốn mua bảo hiểm để đảm bảo cuộc sống, tương lai của bé sau này. Rất mong anh chị thực hiện đúng mong muốn đó”, Trịnh Kim Chi chia sẻ.

Mới đây, nam diễn viên Thương Tín bất ngờ có những chia sẻ liên quan đến số tiền bảo hiểm mà trước đó vợ chồng anh đã yêu cầu Trịnh Kim Chi giao lại. Cụ thể, diễn viên Biệt động Sài Gòn bày tỏ sự k h ó chịu khi Trịnh Kim Chi ‘nhập nhằng’ không muốn trao trả số tiền trên. Đáng nói, Thương Tín còn cho biết nữ diễn viên còn cố ý gây khó dễ khi gia đình muốn xin lại tiền.

“Cô ấy nói đóng một cục thì phía bảo hiểm không cho, mặc dù trước đây cô ấy nói đóng rồi. Bây giờ phải trả lại tiền bảo hiểm để chúng tôi muốn mua bảo hiểm cho con tôi ở đâu thì kệ chúng tôi. Đây là tiền cộng đồng mạng cho tôi chứ đâu phải cho Trịnh Kim Chi đâu.

Thậm chí, Thương Tín còn cho hay, Trịnh Kim Chi gây khó dễ khi ông muốn đòi lại tiền: “Sau đó cô ấy nói để trả lại tiền cho cộng đồng mạng, tôi mới nói trả đi vì chúng tôi cũng không cần thiết gì. Tưởng đâu h ù là chúng tôi sợ, nhưng sau đó mới nói rằng nếu trả thì phức tạp”.

Đồng thời nam nghệ sĩ cũng khẳng định việc Trịnh Kim Chi kêu gọi ủng hộ hoàn toàn không phải chủ ý của vợ chồng Thương Tín:

“Nếu Trịnh Kim Chi không nói hoàn cảnh của tôi thì cộng đồng mạng đâu biết mà giúp, nên tôi cảm ơn. Nhưng đó là việc Kim Chi tự động nhảy ra làm, chẳng hỏi ý kiến tôi. Tôi không một lời nào nhờ vả hết”.

Riêng 244 triệu đồng vừa nhận lại từ Trịnh Kim Chi, vợ chồng Thương Tín sẽ gửi hết vào ngân hàng và dùng tiền lời lo cho con gái đi học. Ông khẳng định việc nói mình lấy tiền về tiêu xài là vô lý.

Ngay sau phát ngôn này, NS Thương Tín đã bị cộng đồng mạng phản ứng gay gắt. Nhiều khán giả tỏ ra bức xúc, không đồng tình với lời nói và hành động của NS Thương Tín.

Thậm chí, không ít người đã sử dụng từ ngữ nặng nề chỉ trích NS Thương tín như “ăn cháo đá bát”, “vô ơn”… Họ cho rằng dù sao NS Trịnh Kim Chi cũng là người đã đứng lên kêu gọi giúp ông có được khoản tiền để trang trải cuộc sống.

Bình luận của cư dân mạng về hành động của NS Thương Tín