Thủy Tiên bị tố thái độ, bớt xén tiền của người nghèo: CĐM đã thất vọng nay càng thất vọng hơn nữa!

Thời gian gần đây, Thủy Tiên và Công Vinh là những cái tên liên tục bị “réo gọi” trên mạng xã hội. Từ một cặp vợ chồng được tung hô vì tích cực làm từ thiện bỗng nhiên nhận nhiều chỉ trích vì nhiều người tố không minh bạch tiền kêu gọi cứu trợ đồng bào miền Trung.

Sau nhiều lần gặp áp lực từ dư luận về chuyện sao kê từ thiện, cặp vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh đã lên tiếng giải thích và công khai 18000 trang giấy sao kê. Dù vậy nhưng những ồn ào vẫn luôn bủa vây cả hai.

Ồn ào sao kê từ thiện vẫn chưa dứt thì mới đây, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh lại tiếp tục gặp vận đen liên quan đến tiền. Theo đó, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một đoạn tin nhắn của một người giấu mặt tố bớt xén tiền mồ hôi của người lao động nghèo.

Theo đó, theo nội dung tin nhắn của người này, vào năm 2020, vợ chồng Thủy Tiên có đặt một cây mai. Sau đó, người vận chuyển cây đến thì phía Thủy Tiên lại tự động bớt xén không trả đủ. Người chở hàng đã phải giải thích đủ kiểu và phải gọi đến chỗ giao hàng mất cả buổi thì gia đình Công Vinh mới chịu trả đủ số tiền.

Ngay khi đoạn tin nhắn được tiết lộ, nhiều dân mạng đã bày tỏ phản ứng thất vọng với hình tượng của Thủy Tiên.

Dường như con người thật không giống như hình ảnh mà Thủy Tiên thể hiện trước công chúng. Tuy nhiên, đoạn tin nhắn trên chỉ mang tính chất một chiều chưa có xác thực của hai bên.


Trước những lời tố ảnh hưởng đến hình ảnh như thế này, vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh vẫn giữ im lặng và không có bất cứ động thái giải thích nào. Bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của giọng ca “Ngôi nhà hạnh phúc” là hồi đầu tháng 11 cô khoe ảnh cả gia đình có cuộc sống yên bình bên nhau mặc kệ những sóng gió đang bủa vây bên ngoài.

Hiện tại, cả Thủy Tiên và Công Vinh đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ số tiền từ thiện đã giải ngân sau khi kêu gọi để giúp đỡ đồng bào miền Trung.