Tìm ra danh tính người bạn tên Phi Nguyễn “chơi đồ” cùng Hữu Tín: Chung nhà giờ chung buồng luôn!

Đoạn clip Hữu Tín gọi điện cho một người bạn thân có tên Phi Nguyễn trên sóng truyền hình bất ngờ bị cư dân mạng tìm ra.

Mới vào 13/6, dư luận ngỡ ngàng trước thông tin nam diễn viên hài Hữu Tín bị Công an quận 8 (TP.HCM) “bế” vì tội sử dụng “mai toé” trái phép tại nhà riêng. Đáng nói, thông tin diễn Viên Hữu Tín cùng 1 người tên Nguyễn Hoàng Phi, 32 tuổi cũng bị “sờ gáy” nhận về sự chú ý.

Theo đó, nhiều cư dân mạng đã lầm tưởng người cùng bị “nhập kho” với Hữu Tín là nam diễn viên Hoàng Phi. Tuy nhiên nam nghệ sĩ này đã phủ nhận tin đồn vô căn cứ trên bằng bài đăng trên trang cá nhân:

“Tôi tên Lê Hoàng Phi và tôi vẫn chăm chỉ đi làm mỗi ngày. Trong tuần tôi đi quay, cuối tuần tôi diễn kịch tại sân khấu. Ai muốn thấy tôi thì tới sân khấu Thế giới trẻ coi tôi diễn kịch nha”.

Mới đây cư dân mạng đã phát hiện đoạn clip được cắt ra trong chương trình “Thời tới rồi” mà Hữu Tín từng tham gia. Theo đó, ở vòng “Cuộc Gọi Định Mệnh”, khách mời sẽ nhận được cuộc gọi trực tiếp của người thân thông qua số hotline của chương trình để nhờ hỗ trợ.

Để dành chiến thắng người thân của người chơi phải gọi không quá sớm cũng không được là người muộn nhất. Cụ thể, tham gia chương trình này vào tháng 5/2022, khi được hỏi sẽ gọi cho ai, Hữu Tín cho biết mình sẽ gọi cho 1 người em ở chung là Phi Nguyễn cũng là 1 diễn viên.

Hữu Tín căn dặn người này qua cuộc gọi điện: “Sắp xếp thời gian giúp anh chút xíu, anh đang quay gameshow có phần cuộc gọi người nhà gọi đến cho mình. Đương nhiên em sẽ đừng gọi quá sớm, trong 15 phút thì anh nghĩ nó cũng nằm ở phút thứ 10 trở đi rồi đó…..”

Có thể thấy nhân vật tên Phi Nguyễn này là người vô cùng thân thiết với Hữu Tín khi ở chung nhà là là người được anh lựa chọn để gọi thực hiện nhiệm vụ. Đáng nói nhờ ‘thần giao cách cảm’ mà Phi Nguyễn đã giúp Hữu Tín an toàn trong phần thi này.

Ngay lập tức cư dân mạng cho rằng đây chính là nhân vật bị pắt chung cùng với Hữu Tín với các thông tin trùng lặp từ tên cho đến việc ở chung nhà:

– “Vô tình khai luôn đồng đội!”

– “Phi Nguyễn mà ban đầu mọi người lại kêu Hoàng Phi tội ổng”

– “Ráng canh thắng đi, có tiền lấy đồ”

– “Cuộc gọi định mệnh”

– “Chung nhà giờ vô chung phòng rồi”

Hiện tại vụ việc Hữu Tín bị “bế” vì sử dụng “mai toé” hiện vẫn nhận được sự chú ý đặc biệt từ dư luận.