Tìm ra Facebook kẻ ra tay với người tình ở Thái Nguyên: “Em yêu yên nghỉ nhé!”

Ngày 15/06, trên địa bàn thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên xảy ra vụ việc 1 người phụ nữ không qua khỏi. Theo Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Nguyên, vào khoảng 15h, người dân xung quanh nghe tiếng người phụ nữ lớn tiếng kêu cứu.

Phía sau là người đàn ông cầm vật nhọn đuổi theo. Chứng kiến cảnh tượng, nhiều người đến ngan căn nhưng người phụ nữ đã gục và nằm bên vệ đường. Mặc dù được đưa đến bệnh viện cc nhưng người phụ nữ trên đã không qua khỏi.

Được biết, danh tính người này là chị Nguyễn Thị N. (SN 1982, trú tại xóm 5, xã Vạn Thọ, huyện Đại Từ). Còn người đàn ông xuống tay là Dương Văn Công (SN 1985, trú tại tổ 5, phường Chùa Hang, TP.Thái Nguyên). Tại CQĐT, Công khai nhận nguyên nhân xuất phát từ việc mâu thuẫn tình cảm. Sau khi bạn gái gục, Công đã chủ động ra đầu thú.

Trong khi đó, một số nhân chứng cho biết, khi xảy ra cãi vã, Công có chất vấn chị N. tại sao khi Công gọi điện lại không nghe máy và được chị N. nói rằng phải đi giao sữa gấp không thể nghe điện thoại. Đồng thời, chị giải thích việc mình đi làm để kiếm tiền trang trải cuộc sống… Sau đó, Công đã xuống tay với người tình.

Sau khi câu chuyện chia sẻ, Netizen nhanh chóng tìm ra Facebook của Dương Văn Công. Khác với bộ dạng lạnh lùng lúc ra tay, trên MXH đối tượng giống như một người hoàn toàn khác.

Netizen phát hiện Công thường xuyên chia sẻ các hình ảnh về công việc, sở thích mua xe và nhiều khoảnh khắc hạnh phúc với một người phụ nữ. Anh không tiếc những lời ngon ngọt như một cách trân trọng tình yêu này.

Đặc biệt, Công còn để lại dòng trạng thái ám vĩnh biệt chị N., đồng thời ám chỉ người yêu không chung thủy, cho rằng đó là hậu quả thích đáng. “Em yêu yên nghỉ nhé. Cái kết cho kẻ phảnn bộii.”

“Nhịn nhau không phải khờ đâu. Hơn thua không phải khôn đâu hỡi người. Chẳng qua có chút hiểu đời. Nhịn đi 1 chút là đời BÌNH YÊN” – Công tâm đắc với câu nói trên trang cá nhân.

Cư dân mạng cho rằng, tình yêu xảy ra mâu thuẫn cự cãi là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, việc ra tay không chỉ thể hiện sự không có đạo đức mà còn xem thường pháp luật. Cần phải có bản án thích đáng để răn đe, làm gương trước công chúng.