Tìm ra Facebook thanh niên Huế bỏ vợ nếu không sinh con trai: Hay làm thơ thả thính, bị CĐM “t ấ n c ô n g” tới mức phải khóa comment

Vừa qua, chàng trai Huế trong tập 4 Hành Lý Tình Yêu đã trở thành chủ đề gây t r a n h c ã i của cư dân mạng khi đưa ra những quan điểm lạc hậu để tuyển vợ. Cụ thể, Công Hoàng (30 tuổi) cho biết bản thân là người bị ảnh hưởng nhiều từ bố mẹ, dòng họ nên hướng tới lối sống truyền thống.

Anh đưa ra các tiêu chí để tìm người phù hợp cưới về làm vợ như không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc, chỉ yêu người có trình độ và khẳng định: “Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai”.

Trước những phản ứng từ khán giả, sự c h ỉ t r í c h, “truy lùng” của cộng đồng mạng về phát ngôn trên sóng truyền hình, Công Hoàng đã chính thức gửi lời xin lỗi tới khán giả và người dân Huế.

“Vừa rồi, mình có tham gia gameshow Hành lý tình yêu được phát sóng trên VTV3. Sau khi chương trình phát sóng đã dấy lên nhiều t r a n h c ã i rất g a y g ắ t về phát ngôn: “Nếu em không sinh được con trai thì anh sẽ ly hôn”.

Thực ra, khi đến chương trình, Hoàng như bao bạn trai khác, chỉ có tiêu chí đơn giản thôi. Trong đó, Hoàng muốn người phụ nữ mình thương không sơn móng tay, không nhuộm tóc lòe loẹt.

Thì, đó là những tiêu chí đơn giản của Hoàng thôi. Còn những phát ngôn trên sóng truyền hình, Hoàng không kiểm soát được, không nghĩ nó đi quá xa như thế.

Thực sự có sự hiểu lầm rất lớn về chuyện này!

Nhân dịp này, Hoàng muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả và những khán giả ở Huế, vì mọi người đã có những cảm xúc không tốt khi xem phần xuất hiện của mình.

Hoàng sẽ làm việc với bên nhà sản xuất chương trình và sẽ cho mọi người câu trả lời thỏa đáng nhất. Hoàng rất mong mọi vấn đề được hòa giải mọi hiểu lầm, để tránh sự việc đi quá xa”, Công Hoàng nói.

Tuy nhiên chưa kịp để anh chàng “quay xe”, các “thám tử mạng” đã mò ra được Facebook của Công Hoàng và ngay lập tức Facebook của anh chàng đã bị netizen “hỏi thăm”.

Rất nhiều tài khoản để lại bình luận c ô n g k í c h, “cà khịa” Công Hoàng vì những quan điểm c ổ h ủ mà anh chia sẻ trên show hẹn hò.

Các bài đăng của chàng trai xứ Huế cũng bị cư dân mạng thay nhau thả p h ẫ n n ộ không sót post nào.

Hàng nghìn bình luận c h ỉ t r í c h, c à k h ị a, c h ê b a i về quan điểm trên show xuất hiện. Lượt truy cập tài khoản cá nhân của Công Hoàng tăng kỉ lục.

“Tự nhiên thành hot face luôn”.

“Em ăn mâm trên quen rồi nên thôi em không hợp với anh đâu”.

“Với cái quan điểm đấy thì anh là nhất rồi, nhưng là nhất từ dưới lên nhé”.

“Trời ơi ngồi xem chương trình đến đoạn này mình còn phải khựng lại, thật sự bây giờ mà vẫn còn thanh niên có suy nghĩ này hả?”