Tối 1/7 chỉ một mình Lưu Hương Giang lặng lẽ về nước, Hồ Hoài Anh vẫn còn ở xứ người khóc lóc

Trước đó vào ngày 1/7, chia sẻ về những tin đồn của Hồ Hoài Anh trên mạng xã hội, ca sĩ Lưu Thiên Hương – chị vợ nam nhạc sĩ không tin em rể mình có những liên quan đến những cáo buộc tại Tây Ban Nha. Cô nói:

“Đêm nay, vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang cùng con sẽ bay về Việt Nam. Họ đi châu Âu 4 nước, từ một lời mời tham dự chương trình golf bên đó”.

Tuy nhiên, theo nguồn tin của Tuổi trẻ Online, đêm qua 1/7 chỉ có vợ và con gái của Hồ Hoài Anh về nước. Sáng 2/7, phóng viên cũng đã nhiều lần liên lạc với nhạc sĩ Lưu Thiên Hương – chị vợ Hồ Hoài Anh để cập nhật tình hình thực tế của nam nhạc sĩ này nhưng không nhận được phản hồi.

Chưa dừng lại, trước đó Lưu Hương Giang còn đăng tải một bài hát cũ mang tên “Đừng ngoảnh lại”. Điều này khiến công chúng hoang mang và đưa ra nhiều đồn đoán liệu nữ ca sĩ đang ẩn ý “bỏ đi” trong lúc chồng đang vướng tin đồn.

Sau khi bê bối được tung ra, Ban Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã tạm đình chỉ công tác giảng dạy của giảng viên Hồ Hoài Anh tại học viện để chờ thông tin chính xác từ cơ quan chức năng. Ngoài ra, Ban Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam yêu cầu giảng viên Hồ Hoài Anh phải trình diện tại Học viện và giải trình toàn bộ sự việc đang gây ồn ào mà báo chí trong và ngoài nước đã đăng tải ngay khi đặt chân về nước.

Giảng viên Hồ Hoài Anh sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm khi để xảy ra những sai phạm trong chuyến đi do không báo cáo và xin phép cơ quan quản lý khi ra nước ngoài.

Trước đó, phía Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha cũng đã thông tin về tin đồn diễn viên Hồng Đăng, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh bị “sờ gáy” ở đất nước này. Theo đó, Đại sứ quán cho biết hôm 25/6 đã nhận được thông báo từ cảnh sát đảo Mallorca (Tây Ban Nha) về việc pắt giữ 2 công dân Việt Nam. Hiện tại, 2 công dân Việt Nam liên quan đến vụ việc đã được tại ngoại, chờ cơ quan chức năng Tây Ban Nha xử lý.

“Mẹ Hồ Hoài Anh rất buồn. Bà bảo đã liên lạc với Hồ Hoài Anh và cậu ấy khóc. Hồ Hoài Anh bảo cậu ấy đi cùng vợ và con gái nên không có chuyện gì cả. Hồ Hoài Anh đang rất buồn”, PGS.TS Lê Anh Tuấn tiết lộ.