Trấn Thành nghẹn ngào vì Hari Won “tuyệt thực, câm lặng” sau khi “con cưng” bất ngờ không qua khỏi

Vào lúc rạng sáng 23/11, Trấn Thành đ a u x ó t chia sẻ trên trang cá nhân lý do mèo cưng của anh qua đời thu hút được sự quan tâm của CĐM. Viết dòng trạng thái trong lúc rất bức xúc, Trấn Thành cho biết:

“YA – UA mất rồi. Tôi không biết phải nói sao nữa, nhưng vẫn phải chia sẻ câu chuyện này để những người nuôi mèo đừng gặp phải trường hợp như tôi.

Chiều hôm nay, tôi chùi rửa nền nhà bằng hoá chất. Sợ con nó liếm trúng nên chúng tôi cách ly Ya-Ua và Căm-Xì ở ngoài ban công nhà mình. Sa-Thăng thì ở trong phòng ngủ.

Dĩ nhiên, nhà nào đã nuôi mèo thì chắc chắn lan can và ban công phải được trang bị rào lưới kiên cố. Nhà tôi cũng không ngoại lệ nên tôi rất yên tâm về việc đó!

Đến tối tôi có hẹn đi ra ngoài. Ở nhà bà xã mở cửa thả 2 con mèo ra thì chỉ còn 1 con Căm-Xì. Cổ hoảng hốt nhắn tin tôi không thấy Ya-Ua nữa. Như mọi khi, tôi chỉ nghĩ nó trốn đâu đó trong nhà!

Nhưng khi về đến nhà, bà xã vẫn chưa tìm ra nó. Tôi bắt đầu thấy lo s ợ thật sự. Và thật vô lý khi ko ai thả nó ra, rào lưới thì chắc chắn, làm sao con mèo có thể biến mất một cách khó hiểu như vậy được.

Nhà tôi có 4 ban công. Ban đầu, tôi cho rào 3 cái rất chắc chắn, định chừa lại 1 cái không rào để ngắm cảnh cho đẹp. Nhưng suy nghĩ kỹ lại thấy cũng khá n g u y h i ể m cho các con nên 1 thời gian sau tôi nhờ 1 đơn vị làm rào khác làm nốt cái ban công còn lại. Nhìn bằng mắt thì chúng y như nhau, tôi nghĩ chất lượng của nó cũng tương tự 3 cái kia nên không thèm kiểm tra chất lượng. Mà xui cho tôi là hôm nay lại nhốt 2 con ngay cái ban công đó!”

Nam MC rất bức xúc khi phát hiện nguyên nhân là từ chiếc lưới rào chắn ở ban công. Do dây nhựa quá dẻo, nên dùng tay là có thể tạo ra 1 lỗ quá to. Chính vì vậy, con mèo đã lọt ra ngoài lúc nào mà không hay: “Tìm khắp nhà mãi không ra. Tôi bắt đầu nghi ngờ cái lưới này, bèn ra kiểm tra. Tôi dùng tay kéo nó….. và quả thật, dây nhựa quá dẻo nên dùng sức thì hoàn toàn có thể tạo ra 1 lỗ khá to đủ để bọn mèo chui qua. Khoảnh khắc đó, vợ chồng tôi nhìn nhau lặng đi!!!

Tôi vẫn không hiểu tại sao người ta có thể nhận tiền để làm ra 1 sản phẩm với chất lượng như vậy? Chức năng của nó là ngăn không cho mèo chui qua được mà. Làm cái lưới như vậy làm ra để làm gì? Tôi thật sự không hiểu”.

Trấn Thành cho biết, anh tìm thấy con mèo ở dưới bui cây, trong tình trạng g ã y tay và t h ổ h u y ế t. Sự mất mát này chỉ những người nuôi thú cưng và đặc biệt là mèo mới thấu hiểu rõ được.

Được biết, Trấn Thành – Hari Won coi 2 con mèo cưng như con. Chúng được chăm sóc một cách rất đặc biệt, thậm chí 2 vợ chồng còn xưng hô với cặp mèo cưng này là ba mẹ.

Cuối bài viết, Trấn Thành còn xin lỗi mèo cưng vì sự chểnh mảng của bản thân: “Ba mẹ xin lỗi con nhiều lắm Ya-Ua ơi!!! Ba mẹ tệ quá!!!! Thật ngu ngốc khi để con ở ngoài đó!!! Con tha lỗi cho ba mẹ nha!”.

Dưới bài viết, đông đảo bạn bè, người hâm mộ đã vào động viên vợ chồng nam MC.

Đến tối ngày 24/11, Trấn Thành tiếp tục chia sẻ hình ảnh hiếm về chú mèo trắng vừa qua đời. “Bà Ya-ua nhiều chuyện lắm, cái lỗ nào cũng chui vô cho được… Con gái ngoan nhé, đi thật bình an nha con! Kiếp sau phải đẹp thiệt đẹp và thông minh nha con!”, nam MC nghẹn ngào.

Đáng chú ý trong bài đăng của Trấn Thành, anh cho biết từ hôm qua đến nay, Hari không chịu ăn, thậm chí không nói chuyện với bất kỳ ai: “Tội nghiệp bà Hari, từ qua tới giờ không ăn không nói chuyện với ai. Giờ mới đỡ hơn được chút”.

Ngay dưới phần bình luận, đông đảo người hâm mộ gửi lời chia buồn đến gia đình nam danh hài trước sự ra đi của mèo cưng, bên cạnh đó hỏi thăm sức khỏe, động viên bà xã Trấn Thành.