Trước khi kết hôn, bạn gái “thánh múa quạt” Khá Bảnh từng bị pắt ghen vì cặp kè với trai có vợ

Nóng hơn thời tiết của Hà Nội lúc này có lẽ là chuyện người yêu Khá Bảnh sắp lên xe hoa. Khắp mọi group cho tới fanpage lớn nhỏ, đâu đâu cũng thấy những hình ảnh của cô nàng Hướng Dương – người từng kề vai sát cánh với “thánh múa quạt”, nay xinh xắn trong bộ váy cưới trắng chuẩn bị về nhà chồng.

Một tài khoản Facebook có tên Q.I.Đ.H đã đăng tải bức ảnh này lên trang cá nhân kèm chú thích: “5/7/2020 -*biểu tượng trái tim*”. Không chỉ thế, họ còn mặc áo đôi, hành động tình tứ, chú thích trái tim trên Facebook nên nhiều người tin rằng đây chính là chồng sắp cưới của cô nàng Hướng Dương.

Việc Hướng Dương tìm hạnh phúc mới có gì sai và sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu như họ đã chia tay. Đằng này, Khá Bảnh lúc mới đi được chục ngày vẫn tranh thủ quay clip nhắn nhủ mẹ, các anh em cũng như “vợ yêu” ở nhà.

Trong đó, hiện tượng mạng quê Bắc Ninh có chỉ mặt đặt tên là gửi tới vợ yêu: “Tình cảm vợ chồng mình sâu lắm, vợ ở nhà chung thủy chờ chồng”.

Người yêu Khá Bảnh tên là Hướng Dương, tài khoản Facebook cũng có vài chục nghìn lượt theo dõi. Cô nàng từng kề vai sát cánh, là người chăm sóc hiện tượng MXH khi anh phải nằm viện. Cặp đôi cũng không ít lần đi chơi và chụp ảnh tình tứ khoe lên MXH.

Bên cạnh đó, các thánh soi còn phát hiện ngày mà Khá Bảnh đi, cô nàng xinh đẹp Hướng Dương cũng ngọt ngào hứa sẽ chờ đợi: “Vợ sẽ đợi chồng về”. Tưởng sẽ chờ 10 năm, giờ mới 3 năm đã không đợi. Dù chẳng ai liên lạc được, nhưng dân mạng đoán rằng Khá Bảnh lúc này chắc khá buồn!

Tuy nhiên, trước những thông tin này, một vài cư dân mạng đã chụp lại ảnh và bình luận hỏi thẳng Hướng Dương xem thực hư thế nào. Cô nàng phủ nhận, cho biết đây chỉ là tin giả.

Nhưng sau đó, Hướng Dương lại khóa phần bình luận trên trang cá nhân. Thực hư chuyện này vẫn là dấu hỏi lớn nhưng dân mạng thì đâu cần biết sự thật.

Trước đó, bạn gái Khá Bảnh cũng vướng phải ồn ào khi xuất hiện đoạn clip nghi cô nàng bị oánh ghen. Cụ thể, trong một đoạn clip từng được chia sẻ khắp mạng xã hội, một cô gái mặc bộ pyjama màu hồng, có hình xăm ở tay và cho biết:

“Người yêu của Khá Bảnh bị oánh sm vì cặp bồ với trai có vợ. Vừa xong, một độc giả uy tín nhưng lại dùng nick clone gửi tin về cho B với nội dung: ‘Ad ơi, em gửi video này cho ad xem nhé! Hôm nọ em xem vợ anh kia pắt quả tang chồng cặp kè với một bạn nữ, bạn nữ này chính là người yêu của Bảnh mới kinh chứ. Nhìn hình xăm thì biết ạ, em không nói điêu đâu.’ Vâng cảm ơn đóng góp của bạn rất nhiều!”.

Mặc dù cô gái này không lên tiếng nên chẳng rõ giọng, cũng dùng tay che mặt nên không rõ dung nhan nhưng nhiều dân mạng khẳng định đây chính là Hướng Dương. Một số còn tỏ ra là “fan chân chính” của người tình Khá Bảnh cho biết: “Hình xăm này đúng là người yêu anh Khá rồi, theo dõi lâu thì biết”.

Tuy nhiên, cũng nhiều người bênh vực Hướng Dương, cho rằng chỉ 1 đoạn clip thế này không khẳng định được gì: “Nhiều người xăm giống nhau mà, phải rõ mặt thì mới chắc được”.

Chẳng rõ cô nàng có đúng là người yêu Khá Bảnh hay không, nhưng tới giờ 2 gương mặt này vẫn chiếm sóng MXH. Khá Bảnh đã đi 3 năm rồi mà cũng vẫn liên tục bị réo tên, quả không hổ danh “hiện tượng MXH” một thời!