Từ khi quen Hà Thanh Xuân, “vua cá Koi” cười bằng cả đời mình cộng lại nhưng hiện tại đã khác

Sau khi kết hôn với Hà Thanh Xuân, “vua cá Koi” và vợ mới nhận không ít những ồn ào xung quanh mối quan hệ của cả hai. Cặp đôi yên lặng một thời gian dài mới quay trở lại mạng xã hội với những hình ảnh ngọt ngào. Tuy nhiên, nam doanh nhân bắt đầu than thở về việc vợ đã hết truyện cười khiến cho anh vui vẻ.

Mới đây, trên trang của doanh nhân Thắng Ngô vừa chia sẻ hình ảnh cùng Hà Thanh Xuân trong chuyến du lịch hưởng tuần trăng mật ngọt ngào của cả hai. “Vua cá Koi” đã viết: “Vợ hết truyện cười để kể mà vẫn muốn chồng cười”. Cùng với dòng trạng thái là bức ảnh bà xã nâng cơ mặt cho nam doanh nhân, đây là cách mà bà xã sử dụng để khiến chồng vui vẻ khi không còn truyện để kể.

Hình ảnh đùa vui của vợ chồng nam doanh nhân Thắng Ngô không có gì để nói nếu như trước đó anh không chia sẻ rằng bản thân khi quen biết Hà Thanh Xuân đã cười bằng cả đời người cộng lại. Cụ thể, nam doanh nhân phát biểu: 

“Mọi người thường đánh giá một mối quan hệ bằng cách đong đếm thời gian quen nhau, tôi lại không nghĩ vậy. Tôi rất khó cười nhưng chỉ vài tháng quen biết Xuân, thời gian tôi cười bằng cả đời mình cộng lại”.

Phát ngôn này của “vua cá Koi” đã khiến cộng đồng mạng vào cuộc và tính ra hẳn thời gian trong vòng bao nhiêu phút thì nam doanh nhân cười một lần. Có lẽ khi ở bên Hà Thanh Xuân đã khiến anh rất hạnh phúc nên mới cười nhiều như vậy.

Doanh nhân Thắng Ngô cũng nhận xét về vợ: “Nếu vì tiền, chắc chắn Xuân không chọn tôi vì có rất nhiều đại gia theo đuổi cô ấy. Tôi không hoàn hảo, cô ấy cũng vậy và chúng tôi yêu nhau”.

Thời điểm công khai kết hôn với Hà Thanh Xuân, nam doanh nhân nhận nhiều ý kiến trái chiều vì từng rất ngọt ngào cùng vợ cũ trên sóng truyền hình. Anh khẳng định ra đi tay trắng và để hết tài sản cho vợ trước: 

“Ai biết được mình sống, đối xử với vợ cũ là cô Đào như thế nào mà nói rằng mình thay lòng. Rồi ngày hôm nay mình có được cơ đồ rồi thay lòng đi tìm vợ trẻ. Thứ nhất là mình bác bỏ, căn cứ là mình và vợ cũ đã quyết định ly hôn rồi. 

Sau 3 tháng mới biết cô Xuân. Thứ 2 để giải quyết vấn đề sau ly hôn mà nhiều người luôn xoáy sâu vào là vấn đề tài sản. Mình không có bất kỳ mưu lợi bất cứ điều gì cho bản thân.

Vợ chồng mình chia tay rất văn minh. Việc mình để lại cho vợ tất cả để cô ấy chăm con, mặc dù vẫn có nhiệm vụ chu cấp. Mình đâu có lấy cái gì đâu. Khi ly hôn, vợ cũ mình nói rằng muốn anh cho cửa hàng, đó là cửa hàng duy nhất và lớn nhất từ trước đến giờ mình xây dựng. Mình không hề suy nghĩ một giây nào cả. Rồi vợ cũ nói là muốn đứng tên trang trại cá Koi, được em nói kế toán sang tên cho em đi”.

Có thể thấy sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với vợ đầu thì hiện nay “vua cá Koi” vẫn đang rất vui vẻ bên người mới. Với anh thì cách bà xã làm anh vui mỗi ngày chính là bí quyết để kết nối cả hai.

Sau khi kết hôn với Hà Thanh Xuân, doanh nhân Thắng Ngô có được hạnh phúc viên mãn, anh luôn chia sẻ trên trang cá nhân về khoảnh khắc tình tứ của hai vợ chồng. Sau tất cả những ồn ào nam doanh nhân này đã trở lại mạng xã hội và chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống gia đình.

Từ lần đầu tiên nam doanh nhân này đã khẳng định không có lỗi với vợ cũ, cả hai chia tay là tự nguyện và cũng đã giao hết tài sản cho người cũ. Vì thế chuyện anh đi tìm hạnh phúc mới sau ly hôn chẳng có gì sai.