Từng kiên định “đương đầu” dư luận, vợ Hồng Đăng bất ngờ có động thái ẩn ý chấp nhận sự thật?

Hồng Đăng sinh năm 1984 (37 tuổi), Hồ Hoài Anh sinh năm 1979 (42 tuổi) và thời điểm này hai nghệ sĩ đang đi cùng nhau trong chuyến du lịch châu Âu. Những thông tin trùng hợp này đã khiến hai nghệ sĩ bị nhắc tên.

Theo thông tin chia sẻ trên Facebook cá nhân, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh cùng đoàn khởi hành ngày 17/6 rồi lần lượt đến Italy và Tây Ban Nha. Họ đăng tải nhiều hình ảnh khi tham quan những nước này.

Trong video phát trực tiếp hôm 24/6, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh cho biết họ đang có mặt tại một sân golf ở đảo Mallorca (Tây Ban Nha). Sau ngày 24/6, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh không cập nhật thêm thông tin gì.

Ngày 1/7, khi ồn ào xảy ra, NSND Trung Hiếu – Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội (nơi Hồng Đăng công tác) – cho biết diễn viên này xin phép đi nước ngoài nhưng chưa được ký giấy xác nhận. Ông Trung Hiếu nói ông nhận được tin Hồng Đăng mất điện thoại, song chưa liên hệ được với nam diễn viên để nắm thông tin cụ thể.

Đến chiều 1/7, trang cá nhân có dấu tích xanh của Hồng Đăng không còn truy cập được. Trước đó, nhiều tài khoản mạng tràn vào trang này và để lại bình luận thông tin liên quan đến vụ việc.

Dư luận cũng đặc biệt chú ý tới bà xã Hồng Đăng khi chồng vướng vào bê bối chấn động này. Qua đó, cô đã cho “bốc hơi” bài đăng tiết lộ Hồng Đăng mất điện thoại ở nước ngoài. Tiếp theo, Anh Đào cũng khóa luôn trang cá nhân của mình. Đến hiện tại, CĐM không thể truy cập và tìm kiếm Facebook của cô nữa,

Hành động này của vợ Hồng Đăng khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng. Trước đó, cô cũng đã khóa phần bình luận trên trang cá nhân. Nhiều người suy đoán rằng cô không muốn chuyện ảnh hưởng tới các con, bạn bè của mình nên đã khóa Facebook.

Bên cạnh đó, cư dân mạng đã phát hiện Lưu Hương Giang cũng đã âm thầm khóa luôn phần bình luận trang cá nhân Facebook. Động thái này của nữ ca sĩ nhằm tránh “bão” dư luận. Được biết, Lưu Hương Giang cùng các con cũng có mặt trong chuyến công tác của Hồ Hoài Anh tại châu Âu mấy ngày vừa qua.

PGS.TS Lê Anh Tuấn cũng liên lạc với mẹ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, bà chia sẻ Hồ Hoài Anh đi nước ngoài là thật. “Mẹ Hồ Hoài Anh rất buồn. Bà bảo đã liên lạc với Hồ Hoài Anh và cậu ấy khóc. Hồ Hoài Anh bảo cậu ấy đi cùng vợ và con gái nên không có chuyện gì cả. Hồ Hoài Anh đang rất buồn”, PGS.TS Lê Anh Tuấn nói.

Sáng 2/7, phóng viên cũng đã nhiều lần liên lạc với nhạc sĩ Lưu Thiên Hương – chị vợ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh để cập nhật tình hình của nam nhạc sĩ này nhưng không nhận được phản hồi.

Trước đó, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã chia sẻ với báo chí rằng, cô không tin em rể mình có liên quan đến những cáo buộc tai tiếng ở Tây Ban Nha. Và theo Lưu Thiên Hương là vào 1/7, vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang cùng con gái sẽ trở về Việt Nam. Tuy nhiên, đến nay, thông tin về “sự trở về” này vẫn chưa hề được tiết lộ.