Uyên Tô bạn gái Anh Đức có hành động khó hiểu sau khi bị netizen quá khích công kích sau bài “tố” bạn thân Trấn Thành sống dzơ dzáy, quỵt tiền

Sau 10 tháng công khai hẹn hò thì đến chiều 12/12 vừa qua, Anh Đức chính thức xác nhận đã chia tay bạn gái – Uyên Tô. Chỉ mấy tiếng đồng hồ sau, đằng gái đột ngột đăng bài bóc phốt nhà trai, tố nam diễn viên quỵt tiền trắng trợn, hành xử tệ và giành giật chuyện nuôi mèo với mình.

Nguyên văn status trước đó của bạn gái cũ Anh Đức:

Câu chuyện về 2 chú mèo cưng của Kris!

Nếu anh thấy được cái Status này thì anh làm ơn anh nhường hoặc “bán lại” 2 bé mèo như anh đã nói là “em mua đi rồi anh bán 2 con mèo lại cho em!”

Kris bước ra khỏi nhà với vô số việc tranh chấp, trong đó có cả 2 chú mèo. Cả 2 đều giành giữ lại và anh đã nói là sẽ không nhường Kris và kêu Kris mua lại đi thì anh bán cho, trong khi Kris là người ngay từ đầu ngỏ ý về việc nuôi mèo và tìm mèo, Kris cứ đinh ninh là anh mua 2 con mèo đó cho Kris nhưng không.

Mặc cho đã nói là sẽ bán lại và Kris cũng đồng ý mua thì hôm trước hôm Kris dọn ra khỏi nhà, Kris bận cả ngày để lo cho xong việc dọn vào nhà mới. Anh nói sẽ hỗ trợ Kris việc dọn nhà và tiền nhà nhưng anh đã quỵt con số đó 1 cách trắng trợn. Và cả tiền hàng của bạn thân anh đang còn nợ Kris mà anh nói là anh sẽ chịu trách nhiệm cho con số đó, nhưng Kris sẽ nói chi tiết sau. Nói là “hỗ trợ” chứ nếu đúng ra, số tiền và cả thể chất – tinh thần của Kris mà anh phải trả lại không dừng lại ở 9 con số đâu. Nhưng hiện tại, đều duy nhất mà Kris muốn nhận lại chỉ là 2 chú mèo.

Tại sao anh canh Kris không ở nhà mà mang 2 chú mèo của Kris đi? Tại sao anh yêu cầu Kris trong 2 ngày phải dọn ra khỏi nhà nếu không anh sẽ nhờ ban quản lí hay cảnh sát khu vực can thiệp? Chỉ có chúng ta mới biết. Kris bước ra với hồ sơ bệnh án, tổn thất về mọi mặt. Bây giờ chỉ có 2 chú mèo là những gì còn lại với Kris. Kris mong anh trao lại dù bất cứ hình thức nào Kris cũng đồng ý miễn 2 con về với Kris an toàn.

Vì Kris biết, từ khi mang 2 chú mèo về anh chưa 1 ngày chăm nó hay cho nó ăn đúng cữ. Ngoại trừ đúng 2 hôm anh làm cái gì cả đêm không ngủ Kris không biết, anh thức đến sáng là anh cho bọn nhỏ ăn đúng 2 lần buổi sáng! Còn những hôm Kris đi vắng không có nhà Kris cũng đã nhờ anh chăm giùm 2 đứa nhỏ. Và Kris bảo đảm luôn đến hôm nay là lố ngày sổ giun rồi nhưng anh vẫn chưa sổ giun cho bọn nhỏ! Khi yêu anh Kris rất đàng hoàng và tử tế thì mong khi chia tay mình cũng văn minh với nhau! Kris chẳng muốn mang những sự việc này ra nói nhưng cách hành xử của anh tệ quá! Kris tin là anh giao 2 đứa nhỏ lại cho Kris thì 2 đứa nhỏ sẽ được sống trong môi trường tốt hơn từ vật chất đến tinh thần! Kris cảm ơn.

Anh Đức tổ chức tiệc sinh nhật cho Uyên Tô

Ngay lập tức, bài đăng của Uyên Tô thu hút sự quan tâm của đông đảo netizen, chia phe tranh cãi dữ dội. Bên cạnh nhiều bình luận đồng cảm với Uyên Tô cũng không ít ý kiến trái chiều, chỉ trích cô nàng và bênh vực nam diễn viên.

Đáng chú ý là chưa rõ sự tình nhưng những người chỉ trích Uyên Tô lại dùng nhiều từ ngữ khá khó nghe để “tấn công” cô nàng. Bởi lẽ phe này cho rằng cô đem chuyện mèo ra để bôi nhọ người yêu cũ.

Bình luận của một bộ phận dân mạng

Tuy nhiên trong khi Anh Đức chưa có bất cứ phản hồi nào, netizen cũng còn hoang mang chưa hiểu rõ sự tình thì Uyên Tô lại có hành động mới. Cụ thể, status bóc phốt của Uyên Tô đã “bốc hơi” không rõ lý do. Việc này càng khiến nhiều người thắc mắc và để lại bình luận chất vấn phía dưới các bài đăng khác trên trang cá nhân của cô nàng.