Vợ Hồ Gia Hùng bị khui chiêu “bùng” gần 200 triệu của 1 Á hậu: Lừa chúa gắn mác Việt kiều Mỹ, cắt liên lạc ngay sau khi ôm tiền

Được biết, vào cuối tháng 3/2022, cựu thành viên nhóm nhạc HKT đình đám một thời – Hồ Gia Hùng đã tổ chức lễ cưới cùng bạn gái Diệp Thuý An. Hôn lễ được tổ chức tại một nhà hàng có tiếng, trong sự chúc phúc của gia đình, họ hàng hai bên cùng đông đảo bạn bè, đồng nghiệp.

Vợ nam ca sĩ là Diệp Thúy An, sinh năm 1998. Cô là người mẫu, giáo viên dạy catwalk tại TP.HCM. Cô cũng được khá nhiều người biết tới khi giành giải tại một cuộc thi sắc đẹp.

Về phần Hồ Gia Hùng, anh sinh năm 1993, quê tại Long Xuyên (An Giang). Anh được nhiều người biết tới với tư cách thành viên nhóm nhạc HKT. Sau 10 năm, Hồ Gia Hùng tuyên bố rời nhóm vào cuối năm 2016. Sau khi rời nhóm, Hồ Gia Hùng rút khỏi showbiz và trở về quê kinh doanh.

Tuy nhiên, mới đây, mạng xã hội đã lan truyền “biến căng” trong hôn nhân của Hồ Gia Hùng và vợ người mẫu.

Cụ thể, trên kênh TikTok của mình, Diệp Thúy An đăng tải đoạn clip thả ảnh cưới của cả hai, cùng với dòng trạng thái ngắn gọn: “Thay lòng” và đính kèm nhiều hashtag “alone”.

Trong video clip, Thúy An cầm theo ảnh cưới của hai vợ chồng đi lên cầu thang và thả xuống tầng 1 không chút lưỡng lự. Chiếc ảnh cưới đã bị tan tành. Đây có thể coi như thay một lời thông báo cho fan hâm mộ rằng “chúng tôi chia tay rồi” của Thúy An.

Hành động thả ảnh cưới của bà xã Hồ Gia Hùng khiến dân mạng không khỏi hoang mang.

Về phía Hồ Gia Hùng, anh cũng đăng tải dòng trạng thái như ẩn ý bản thân bị “chơi 1 vố” và tuyên bố ai đó ‘hết cửa”.

“Bắt đầu lại từ đầu không khó. Cố gắng lên chàng trai trẻ. Tao tin mày sẽ làm được. Còn cỡ em thì hết cửa rồi nhé. Chẳng còn cơ hội nào dành cho em đâu cô gái à. Gặp trúng con hàm lừa”, cựu thành viên nhóm HKT trải lòng.

Ngay sau khi Hồ Gia Hùng lên tiếng, bất ngờ Á hậu doanh nhân Việt toàn cầu 2017 – Vũ Hồng Thương cũng đăng bài khui chuyện vợ của nam ca sĩ này bùng của mình 170 triệu đồng.

Cô cho biết, Diệp Thúy An là lừa chúa: “Nào là Việt kiều Mỹ, nào là sinh năm 1997. Chị còn hình chụp đầy đủ giấy tờ công chứng vay tiền, pasport của em đây”.

Nàng Hậu còn tiết lộ vợ ca sĩ Hồ Gia Hùng gài mình: “Khi ở Việt Nam, mình đòi nó còn hù, giờ chị qua Úc rồi, chị uỷ quyền luật sư ở Việt Nam cho vừa lòng em nha. Chị hiền 4 năm rồi em. Lê Thị Mộng Thuý (tên thật Diệp Thúy An) tới công chuyện rồi nha cả nhà”.

Đồng thời, người này vẫn mở ra cho Diệp Thúy An một đường lui: “Biết điều thì tự liên lạc trả tiền chị đi. Block chị 4 năm, em ăn no ngủ kỹ, bản chất của em nay cũng có người thân nhất nói em rồi đó em”.

Ngay sau đó, PV đã liên hệ với Á hậu doanh nhân Việt toàn cầu 2017, cô xác nhận việc Diệp Thúy An – vợ nam ca sĩ Hồ Gia Hùng bùng của mình 170 triệu đồng, ngoài ra còn có thêm nhiều người khác.

“Mình và bạn mình cũng bị vợ Hồ Gia Hùng bùng 170 triệu đồng gần 2 năm nay, dù có công chứng nhưng vẫn xù. Hiện mình đang ở Úc nên sẽ ủy quyền cho luật sư ở Việt Nam và đưa ra TA vụ Diệp Thúy An”, Vũ Hồng Thương cho biết.

Đồng thời, người này cung cấp bằng chứng, giấy tờ vay nợ với phía Diệp Thúy An. Hiện PV đang liên hệ với phía Diệp Thúy An để làm sáng rõ vụ việc nhưng chưa nhận được phản hồi.