Vợ Hồ Gia Hùng (HKT) “liệng” ảnh cưới chỉ sau 3 tháng kết hôn: Từng mặc váy cưới đen cho độc lạ

Hồi tháng 3 vừa qua, cựu thành viên HKT – Hồ Gia Hùng và bà xã Diệp Thuý An tổ chức hôn lễ sau khi đã có một cậu con trai kháu khỉnh. Điều làm dân tình đặc biệt phải chú ý đến đám cưới này chính là trang phục của cô dâu.

Thay vì chọn váy cưới màu trắng như nhiều nàng dâu khác, bà xã của nam ca sĩ đã quyết định mặc trang phục màu đen theo đúng sở thích của chú rể. Mặc dù nổi bật, song chiếc váy màu đen này đã gây không ít bàn tán trên mạng xã hội thời điểm đó.

Sau 3 tháng kể từ ngày tổ chức tiệc cưới, mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video vợ Hồ Gia Hùng némm ảnh cưới khiến dân tình một phen chú ý. Theo đó, Diệp Thuý An đã quay lại cảnh némm ảnh cưới của vợ chồng mình từ lầu cao xuống đất kèm theo dòng trạng thái ngắn gọn: “Thay lòng”. Hành động này làm cộng đồng mạng không khỏi hoang mang và cho rằng phải chăng cả hai đã rạn nứt.

Không chỉ Diệp Thuý An mà Hồ Gia Hùng cũng đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý càng làm nghi vấn rạn nứt thêm chắc chắn. Cựu thành viên HKT gay gắt: “Bắt đầu lại từ đầu không khó. Cố gắng lên chàng trai trẻ. Tao tin mày sẽ làm được. Còn cỡ em thì hết cửa rồi nhé. Chẳng còn cơ hội nào dành cho em đâu cô gái à. Gặp trúng con hàm lừaa”.

Hiện tại, vợ chồng Hồ Gia Hùng vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này, thế nhưng việc vợ Hồ Gia Hùng HKT đem ảnh cưới némm xuống đất cũng cho thấy mối quan hệ của cả hai đã không còn tốt đẹp như trước.

Trước khi tổ chức đám cưới vào tháng 3, Hồ Gia Hùng và vợ đã bên nhau nhiều năm. Cặp đôi còn có một cậu con trai đầu lòng hơn 1 tuổi. Cựu thành viên HKT tiết lộ khi cả hai ra Phú Quốc tránh dịch hồi năm 2020, bà xã anh cũng đã sinh quý tử tại đây.