Vợ Phan Mạnh Quỳnh đòi “làm lớn chuyện” ở drama Thiều Bảo Trâm – Hải Tú, khẳng định bênh vì có lý do

Ngày 30/11, MXH bàn tán xôn xao dòng trạng thái ẩn ý của Khánh Vy – vợ Phan Mạnh Quỳnh. Theo đó, cô viết: “Mai ai tên Trâm qua shop mua hàng giảm giá nhé”. Khi có người đề nghị “tên Tú lấy giá cao vào chị tôi” thì bà xã của nam ca sĩ thẳng thừng tuyên bố không bán.

Hành động này của vợ Phan Mạnh Quỳnh ngay lập tức đã gây ra phản ứng mạnh mẽ trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng cô chưa biết thực hư – đầu đuôi câu chuyện bên trong thế nào đã vội đánh giá và thể hiện quan điểm trên mạng xã hội.

Đặc biệt bên dưới phần bình luận, khi có cư dân mạng bình luận “tên Tú lấy giá cao vô chị tôi”; lập tức bà xã Phan Mạnh Quỳnh phản hồi rằng: Khum bán!

Đang lúc nhận “gạch đá” của cư dân mạng, bài đăng cũ của Khánh Vy thời điểm drama “trà xanh” xảy ra bỗng dưng hot trở lại. Cụ thể vào ngày 24/1, vợ Phan Mạnh Quỳnh đăng tâm thư dài chia sẻ quan điểm và dân tình cho rằng cô đang nói đến Thiều Bảo Trâm. Trong bài đăng, Khánh Vy bộc bạch: “Tôi thương Trâm đó. Là một người phục nữ tôi thấy thương Trâm còn anh chị em nào thấy không cùng quan điểm cũng đừng cãi lộn nha.

Biết là tình cảm có thể thay đổi nhưng người bị bỏ lại tổn thương như thế nào, trái tim đau thế nào và là 1 người nghệ sĩ tâm hồn bay bổng nhưng mỏng manh thế nào, có khi vết thương lòng này bao lâu mới hết. Tôi không biết sau này 2 người có trở về được không nhưng tôi mong bà Trâm sẽ gặp được một người đàn ông tốt”.

Mặc dù status đã nhanh chóng biến mất, tuy nhiên, hiện tại nó đang được netizen chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt trên MXH. Ngoài status gây tranh cãi ở trên, dân mạng còn giữ thêm một bằng chứng là 1 comment khác của bà xã Phan Mạnh Quỳnh, ở đây cô đáp trả 1 – 1 với dân mạng “cực kì bén”.

Cụ thể, một cư dân mạng đã bình luận góp ý với bà xã Phan Mạnh Quỳnh rằng chưa biết thực hư ra sao, không phải người trong cuộc thì đừng nên đoán già đoán non: Người trong cuộc chưa lên tiếng, người ngoài đã cầm đèn chạy trước ô tô, lạ lẫm. Mong mọi người đừng đăng bất cứ thứ gì về chuyện chưa biết thật giả nữa.

Ngay lập tức, Huỳnh Khánh Vy đáp trả thẳng thừng rằng: Thì đang đồn đoán nè bạn. Bạn đi cản hết được người đăng không? Tỏ ra người điềm đạm đồ, có cơ sở người ta mới đăng. Mình muốn làm lớn chuyện này đó.

Tất nhiên, bình luận của cư dân mạng kể trên không phải là không có cơ sở. Từ khi “thổi bùng” drama trà xanh đến nay, chỉ có hội bạn thân của Thiều Bảo Trâm – cựu quản lý và những người xung quanh lên tiếng.

Những nhân vật chính là Sơn Tùng – Hải Tú và Thiều Bảo Trâm vẫn giữ im lặng. Mọi thứ bây giờ vẫn chỉ ở trên phương diện của “những lời đồn”. Vậy nên chia sẻ của vợ Phan Mạnh Quỳnh khẳng định “có cơ sở mới đăng” đang khiến netizen tò mò, rốt cuộc cơ sở của cô là gì.

Ngay lập tức, những chia sẻ của Khánh Vy khiến netizen dậy sóng, chia phe t r a n h c ã i đúng sai d ữ d ộ i. Không dừng lại ở đó, một bộ phận netizen quá khích còn tràn vào trang cá nhân của bà xã Phan Mạnh Quỳnh để c ô n g k í c h.

Tuy nhiên Khánh Vy đã giới hạn bình luận, khiến những ngày này đành bó tay trong việc để lại ý kiến. Thay vào đó, họ chuyển sang thả icon “p h ẫ n n ộ” cho các bài đăng của cô nàng.

Về phần mình, Khánh Vy cũng được cho là đã âm thầm có động thái trên MXH. Cụ thể, netizen đã không còn tìm thấy page shop quần áo của cô nàng nữa. Thế nhưng cũng chưa thể khẳng định vợ Phan Mạnh Quỳnh khoá page tránh “bão” hay do antifan report.

Hiện tại, status gây tranh cãi của vợ Phan Mạnh Quỳnh đã biến mất khỏi trang cá nhân của cô.